TV Show
Phút Thư Giãn: Kim Huyền nhận “trái đắng” khi định bắt chẹt khách hàng
Nghệ sĩ Kim Huyền – khách mời quen thuộc của chương trình Phút Thư Giãn. Với ngoại hình “bé hạt tiêu” không là trở ngại với Kim Huyền trong nghệ thuật. Với mỗi vai diễn, chị "rút ruột gan" diễn để nhân vật có đời sống và để lại dấu ấn trong lòng khán giả.

Mở đầu là tiểu phẩm “Nhìn nhận tiêu cực”, cô nàng Tư Chảnh (Bích Trâm) đang hạnh phúc trong tình yêu nhưng rồi đột ngột có cái nhìn tiêu cực: Sợ lấy chồng, sợ sinh con vì thấy bạn bè đã lập gia đình than thở chuyện không được tự do, chuyện mất dáng, chuyện bị chồng bạo hành…. Chỉ toàn những đau khổ.

Rồi khi người yêu bất ngờ cầu hôn, chị Tư Chảnh không đồng ý, khiến cho người yêu hiểu lầm chị có người khác. Thay vì giải thích cho người yêu hiểu vấn đề mình đang bị chi phối bởi tác động từ bên ngoài thì chị lại không nói.

Tư Chảnh buồn bã về nhà nói chuyện với tía mình. Tía chị hết hồn khi biết con gái có suy nghĩ tiêu cực, ông nhẹ nhàng phân tích cho con gái hiểu. Lấy chồng, sinh con là nghĩa vụ của mỗi con người và có rất nhiều điều hạnh phúc. Chị Tư Chảnh hiểu ra vấn đề, cảm ơn tía mình. Định đi tìm người yêu để xin lỗi. Nhưng đúng lúc này người yêu tìm đến nhà và chứng kiến được cuộc nói chuyện. Anh cũng phân tích cho người yêu hiểu và hứa sẽ đem lại hạnh phúc. 

Tiểu phẩm “Mưu kế tinh quái”, bà Tám (Kim Huyền) bán café thấy vật giá leo thang nên tăng giá bán café. Nhưng thay vì tăng từ từ thì bà tăng lên đến tập “trời mây” khiến cho không ai dám uống. Và bà đi than thở với anh Ba (Thanh Tân).

Anh Ba liền nói lý do quán bà ế khách. Tuy nhiên thay vì tiếp thu lời khuyên thì bá Tám tinh quái lại nghĩ ra chiêu trò gài khách hàng. Và ông Sáu (NSND Việt Anh) cùng với anh Ba bị dính bẫy. Hai người “ngậm bồ hòn” trả tiền.

Bà Tám hí hửng với chiêu trò của mình.

Nhưng! Trên đời luôn có luật “nhân quả” bà Tám lừa người thì sẽ có ngày “người lừa” lại bà. Một bữa có công chuyện lên thành phố. Bà Tám đi ra bắt xe ôm và bị ông Sáu, anh Ba phối hợp lừa lại với mức giá trên trời. Lúc này bà Tám choáng váng nhận ra sai lầm của mình. Và ông Sáu, anh Ba mới nói thực ra họ muốn dạy cho bà Tám một bài học. Bà Tám xấu hổ xin lỗi hai chú cháu, đồng thời hứa sẽ bán đúng giá, không bắt chẹt khách.

Kính trên, nhường dưới đó là đạo lý mà mỗi người trong chúng ta cần có, và đó cũng là thông điệp của tiểu phẩm Đối tác kiêu kỳ, cô nàng sang chảnh Út Mén (Bích Trâm) tính tình kiêu căng, hách dịch. Đi vô quán café để chờ đối tác (Bửu Đa) đến ký hợp đồng. Và tại đây, cô nàng đã “hành” chủ quán (Bảo Trí) tơi bời.

Nhưng thiệt không may mắn cho cô nàng Út Mén khi chủ quán mà cô nàng “hành” chính là cha của đối tác mà cô sẽ kí hợp đồng. 

Và kết quả, phi vụ làm ăn đã bị tạm ngừng. Út Mén hối hận, rối rít xin lỗi và hứa thay đổi. Đối tác của cô cũng cân nhắc rồi mới quyết định.

Còn rất nhiều tình huống hài hước, mang thông điệp nhân văn sâu sắc sẽ được phát sóng trong khung giờ gia đình vào lúc 11h50 phút hàng ngày trên kênh THVL1. Mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục