TV Show
Phút Thư Giãn: Kim Huyền tá hỏa khi phát hiện trong điện thoại của chồng có ảnh cô gái lạ
Trong tập 132 đến tập 138 của chương trình Phút Thư Giãn vào lúc 11h50 phút hàng ngày trên kênh THVL1, khán giả đã được những tràng cười “té ghế” với dự diễn xuất dí dỏm của các nghệ sĩ tên tuổi của làng hài.

Đầu tiên, là tiểu phẩm “Tấm hình trong điện thoại” bà Tám (Kim Huyền) tình cờ mượn chồng điện thoại, và phát hiện ra, trong điện thoại của chồng có lưu ảnh một cô gái trẻ lạ.

Bà Tám tra hỏi chồng về nguồn gốc của bức ảnh, rồi quy chụp cho ông Sáu có bồ nhí. Ông Sáu (Bảo Trí) thì ra sức thanh minh rằng mình bị oan. Đúng lúc này anh Tú mang quà sang, xem hình thì mới giải thích rằng trước đó có mượn điện thoại của ông Sáu gọi lấy hàng, nhưng sau đó lại đăng nhập vào tài khoản cá nhân rồi tải ảnh của bạn gái về. Sau đó không xóa, khiến cho ông Sáu bị hiểu nhầm.

Sự việc được sáng tỏ, ông Sáu được giải oan, và bà Tám, anh Tú cũng nhận ra bài học dành cho mình. Đó là không nên nóng nảy và không nên tự ý lấy điện thoại của người khác để làm việc riêng như vậy.

Chị Hai (Nguyên Thảo) xuất thân dưới quê, sau đó lên thành phố làm việc và trở nên giàu có, từ đây tính nết chị cũng thay đổi, chị không chơi với chị Ba (Gia Linh)  nữa vì sợ chị ba nhờ vả.

Tuy nhiên chị Ba vẫn vui vẻ qua nhà chị Hai giúp đỡ má chị Hai những khi chị Hai không có ở nhà. Thay vì cảm ơn chị Ba, thì chị Hai lại nghĩ rằng chị Ba giúp má mình là có mục đích. Bà Tám biết vậy thì trách con gái không nên nghĩ xấu về chị Ba như vậy.

Một bữa, bà Tám bị bệnh, gọi điện cho con gái không được, thì chị Ba lại qua thăm. Chị Hai về nhà thấy vậy thì xấu hổ xin lỗi bạn, và nhận ra bài học cho mình, nên sống trước sau như một. Đó là thông điệp của tiểu phẩm “Có trước có sau” muốn truyền tải đến quý khán giả.

Ở tiểu phẩm cuối “Thay đổi công việc”, anh Nhu (Huỳnh Nhu) quyết định nghỉ công việc đang làm để khởi nghiệp, anh nói chuyện này với tía mình thì bị tía phản đối, bởi công việc của anh đang rất tốt rồi khởi khiệp như vậy rất khó khăn, sẽ gặp thất bại.

Tuy nhiên anh Nhu không bỏ cuộc, hàng đêm thức để làm việc, tía anh thấy vậy thì cũng âm thầm ủng hộ con bằng cách nấu cho con những tô mì thơm ngon. Sau một thời gian, nhưng cố gắng của anh Nhu đã được đền đáp, anh đã khởi nghiệp thành công và tía anh cũng tự hào về anh.

Còn rất nhiều tiểu phẩm hài hước, mang thông điệp nhân văn đang chờ đón quý khán giả vòa lúc 11h50p hàng ngày trên kênh THVL1 với sự tài trợ của các nhãn hàng mì ăn liền Kokomi 90 gram, và nhãn hàng thuốc bảo vệ thực vật Hợp Trí Super Humic. Mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục