TV Show
Phút Thư Giãn: Lê Trang suýt “gặp họa” vì lời khen của chồng Dương Lâm
Đối với phụ nữ, ai cũng muốn nhận được lời khen. Đặc biệt nhận được lời khen của chồng thì càng tuyệt vời hơn. Nhưng, cô vợ Lê Trang trong tiểu phẩm “Khen Vợ” lại khốn khổ khi được ông chồng Dương Lâm khen ngợi. Để rồi xuýt chút nữa thì gây ra họa lớn.

Sáu Bảnh (Long Đẹp Trai) bị bạn gái hiểu lầm giới tính khi tham gia biểu diễn văn nghệ.

Ở tiểu phẩm đầu tiên của tháng 6 với tên gọi Tiết mục văn nghệ, anh Sáu Bảnh (Long Đẹp Trai) trong dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty, mỗi phòng ban phải đóng góp một tiết mục văn nghệ. Vì phòng ban của anh không có con gái, nên anh được mọi người giao cho vai diễn cô gái từc hối lời cầu hôn của người yêu. Vì là nam nhi, nên anh phải giả dạng con gái để diễn cho tròn vai. Chưa có kinh nghiệm, Sáu Bảnh đã mượn đồ về để tập duyệt trước.

Vì phòng ban thiếu nữ, Sáu Bảnh phải giả gái để biểu diễn.

Nhưng trớ trêu thay, khi đang tập luyện thì người yêu (Phi Nga) ghé chơi, thấy cảnh tượng đó thì hiểu lầm bấy lâu nay hóa ra anh ẩn mình. Chị khóc lóc trách anh sao nỡ đối xử với mình như vậy.

Sáu Bảnh bị người yêu hiểu lầm giới tính.
Sáu Bảnh phải khổ sở để giải thích mọi chuyện với má và người yêu.

Cha mẹ luôn mong muốn con được vui vẻ và hạnh phúc nhưng mong muốn của con là điều quan trọng nhất.

Qua tiểu phẩm thứ 2 Ước mơ của con, vợ chồng ông bà Sáu (Bảo Trí, Phi Phụng) có cậu con trai năm nay sẽ thi đại học. Thay vì hỏi ý kiến con muốn thi trường nào thì 2 ông bà lại tranh cãi nhau, người thì muốn con sẽ làm bác sĩ để nở mày nở mặt với dòng họ, người thì muốn con làm diễn viên để nổi tiếng, kiếm nhiều tiền. Đã đẩy cậu con trai vào tình huống khó xử.

Ông bà Sáu đặt hết niềm tin vào cậu con trai.
Hai vợ chồng ông Sáu tránh cãi với nhau để chọn ngành nghề cho cậu con trai.

Đến khi không chịu đựng nổi nữa, cậu đã bỏ nhà ra đi, lúc này vợ chồng ông Sáu mới nhận ra sai lầm. Rồi thấy con trong bộ dạng xác xơ trở về, ông bà mới xin lỗi con và ủng hộ ước mơ của con trai.

Dương Lâm “muối mặt” với Tư Trê khi khen vợ quá đà:

Bất kỳ một người vợ nào cũng đều hạnh phúc khi được chồng khen. Tuy nhiên chị Chín Mơ (Lê Trang)  trong tiểu phẩm “Khen Vợ” lại thấy toát mồ hôi với chồng mình khi được anh khen quá đà.

Chín Mơ (Lê Trang) “phát hoảng” với lời khen của chồng.

Câu chuyện xảy ra vào một hôm, anh bạn Tư Trê (Hữu Tín) làm việc ở bên nước ngoài đến thăm nhà, anh Năm (Dương Lâm) tưởng bạn sẽ chơi một chút xíu sẽ ra về nên mới nổ rằng vợ mình giỏi giang, đảm đang, biết nấu đủ cái loại món ăn  Á, Âu. Đến khi người bạn nói sẽ ở lại để thưởng tức tài nghệ của vợ chồng anh. Lúc này vì không muốn mất mặt với bạn của chồng. Chị Chín Mơ cũng cắn răng vô làm. Nhưng sau đó chị hốt hoảng chạy ra vì sự cố bếp núc. Lúc này sự thật được hé lộ. Vợ chồng anh Năm quê độ với bạn. Người bạn cũng góp ý cho hai vợ chồng, không nên như vậy.

Tư Trê là bạn lâu năm của anh Năm nên không lạ gì tật hay “nổ” của nên vẫn vui vẻ với sự thật về vợ anh Năm.

“Duyên” thôi đừng “duyên” quá khiến người khác hiểu lầm.

Trong tiểu phẩm thứ 4 Làm theo lời tía, ông Bảy Móp (NSUT Việt Anh) là một người ưa chuộng hình thức. Một lần, thấy con gái lớn tiếng khi bị gã Tư Nhom (Phạm Hy) trọc ghẹo. Ông không nghe con gái giải thích mà đã quở trách, yêu cầu con gái mình phải làm duyên trước mọi tình huống. Chị Út Duyên (Gia Linh) ức lắm mà không làm gì được.

ông Bảy Móp bắt gặp con gái lớn tiếng với một người đàn ông.

Rồi khi thấy Năm Chạch (Y Nhu) ghé nhà chơi, chị đã thế hiện sự duyên dáng quá mức khiến cho Năm Chạch hiểu lầm, chạy về kêu má qua hỏi cưới Út Duyên. Ông Bảy Móp choáng váng không thể gả con gái cho thằng phá làng phá xóm như vậy được. Ông trách con thể hiện thái quá. Lúc này chị Út Duyên mối bật cười, nói thực ra mình chỉ giỡn thôi. Ông Bảy Móp thở phào, đồng thời cũng nhận ra mình hơi quá với con gái.

Hành động “duyên quá mức” của Út Duyên khiến Năm Chạch hiểu lầm.

Còn rất nhiều những tiểu phẩm hàihước, mang thông điệp nhân văn đang chờ đón. Mời quý khán giả đón xem vào lúc 11h50 phút hằng ngày trên kênh THVL1 với sự tài trợ của nhãn hàng thuốc bảo vệ thực vật Hợp Trí.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục