TV Show
Phút Thư Giãn: Long Đẹp Trai quyết làm lại cuộc đời sau khi vấp ngã
Vào nghề được gần 15 năm, đã khẳng định được tên tuổi của mình với khán giả. Tuy vậy, với mỗi vai diễn Long Đẹp Trai vẫn không ngừng đầu tư để cho vai diễn thêm phần sống động. Tham gia ghi hình cho chương trình Phút Thư Giãn mới đây, Long Đẹp Trai đã mang lại nhiều cảm xúc khi hóa thân thành các nhân vật trong tiểu phẩm.

Anh Tý  (Long Đẹp Trai) sau khi ra tù thì quyết tâm làm lại cuộc đời. Tuy nhiên nhiều người trong xóm vẫn xa lánh anh và không tin tưởng. Một lần, anh Tý có công chuyện và phải dùng đến xe máy, anh đi mượn khắp xóm nhưng không được. Sau đó chỉ mình ông Ba (Bảo Trí) cho mượn, và ông tin anh đã làm lại cuộc đời và động viên anh nên tự tin. Anh Tý cảm ơn ông Ba.

Tuy nhiên, sau đó bà Tám (Phi Phụng) – hàng xóm thấy anh Tý chạy xe của ông Ba thì lại nghĩ rằng anh Tý lấy cắp xe của ông Ba. Bà liền tìm cách giữ chân và gọi ông Ba ra nhận xe. Tuy nhiên sau đó sự thật được sáng tỏ. Bà Tám xấu hổ và xin lỗi anh Tý. Đó là nội dung của tiểu phầm Làm lại cuộc đời.

Thấy con bà Tư rảnh rang ở trên thành phố nhưng vô tâm không chịu về thăm má nên chị Đào (Kim Đào) đã gọi điện nói dối với các con của bà Tư rằng bà trúng ố độc đắc 2 tỷ ngay lập tức các con của bà Tư về và gây ra những tình huống dở khóc dở cười.

Thông qua tiểu phẩm, đó là thông điệp muốn gửi đến quý khán giả rằng nếu ai còn cha mẹ, hãy yêu và thường xuyên chăm sóc cha mẹ mình.

Ở tiểu phẩm cuối có tên Báo hiếu cha mẹ, anh Nhu – đang làm việc trên thành phố, nghĩ rằng cha mẹ đã vất vả nuôi mình khôn lớn nên mỗi tháng đã bỏ ra 90% tiền lương của mình để gửi về cho cha mẹ. Điều này vô tình khiến cho cuộc sống có của gặp rất nhiều khó khăn.

Khi bạn biết chuyện, khuyên anh nên gửi 50% số tiền lương của mình về thôi, còn lại để chi tiêu bản thân vì gửi 90% như hiện tại làm anh phải chắt bóp rồi thậm chí đi mượn nợ. Nhưng anh Nhu không nghe.

Vô tình mẹ anh lên chơi và biết chuyện. Bà phân tích cho anh hiểu rằng, bà rất cảm động khi anh biết nghĩ cho cha mẹ. Tuy nhiên, vì báo hiếu vậy mà khiến bản thân phải sống cực khổ. Ông bà ở dưới quê cũng không dùng đến số tiền anh gửi về. Anh Nhu hiểu ra vấn đề, cảm ơn mẹ và người bạn của mình.

Còn rất nhiều tiểu phẩm hài hước, mang thông điệp nhân văn đang chờ đón quý khán giả vòa lúc 11h50p hàng ngày trên kênh THVL1. Mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục