TV Show
Phút Thư Giãn: Nghệ sĩ Phương Bình tài lanh khiến hàng xóm dở khóc dở cười.
Vẫn là những tiểu phẩm vui nhộn mang thông điệp nhân văn diễn ra vào lúc 11h50 phút hằng ngày trên kênh THVL1. Tuần này, Phút thư giãn trân trọng gửi đến khán giả một số nội dung dự kiến sẽ phát sóng.

Ông Tư Ó (Ns Phương Bình) vốn là một người nhiều chuyện ở trong xóm. Tình cờ đi trên đường, thấy bà Ba Đầy ghé vô nhà ông Mai. Ông Tư Ó liền bám theo xem có chuyện gì.

Vì đứng bên ngoài, nghe câu được câu mất. Ông Tư Ó tá hỏa khi nghe bà Ba Đầy và ông Mai bàn về chuyện cưới hỏi. Ông Tư Ó liền bức xúc thay cho vợ của ông Mai. Liền nhào vô đánh ghen dùm. Rồi còn phân tích những cái sai của 2 người hàng xóm. Một người góa chồng, còn một người vợ vẫn còn và chưa hề ly hôn. Cho nên không thể tổ chức hôn lễ với nhau được.

Tuy nhiên, điều mà ông không ngờ đó là bà Ba Đầy và ông Mai đang bàn chuyện cưới hỏi của hai con. Ông Tư Ó xấu hổ quê độ và hứa từ nay bớt nhiều chuyện lại. Đó là nội dung của tiểu phẩm Chỉ là hiểu lầm.

Xưa nay, chữ tín luôn là phẩm chất cao quý của một con người. Từ thực tiễn của cuộc sống, người xưa đã đúc rút ra rằng: “Có lòng tin là có tất cả, mất lòng tin là mất tất cả”. Nhưng anh Tín trong tiểu phẩm Không tin tưởng lại hành xử hoàn toàn trái ngược. Hứa cho bạn chiếc xe máy cũ khi mình mua xe mới nhưng sau đó tiếc rẻ. Đem bán lại cho ông Sáu người làm công của mình.

Sau đó nói lại với bạn rằng vì thấy ông Sáu khó khăn nên anh cho ông Sáu chiếc xe, mong bạn hãy thông cảm. Người bạn nghe vậy thì rất tự hào về lòng nhân ái của bạn mình.

Tuy nhiên sau đó, ông Sáu biết được sự việc. Ông trách anh Tín vì sĩ diện mà nói dối vậy là không tốt. Anh Tín xấu hổ xin lỗi bạn và ông Sáu.

Ở tiểu phẩm Kế Hoạch Vùng Lên. Anh Thành và anh Phúc làm chung một công ty. Hai anh làm rất tốt công việc của mình tuy nhiên lại bị sếp ghét bỏ và “đì” bởi vì hai anh không biết nịnh sếp.

Lấy cớ hai anh nói ra bí mật “không biết tiếng Anh” lâu nay của mình, ông Sếp tìm mọi cách để gây khó dễ. Khi không thể chịu nổi sự vô lý của sếp. Hai anh quyết định nghỉ việc. Ông sếp sau đó thấy được tầm quan trọng của hai anh. Nên đã hẹn gặp hai anh để xin lỗi và hứa không làm việc theo kiểu cảm tính như vậy nữa. Hai anh vui vẻ bỏ qua cho sếp và quay lại làm việc.

Còn rất nhiều tiểu phẩm hài hước, mang thông điệp nhân văn đang chờ đón quý khán giả vòa lúc 11h50 phút hàng ngày trên kênh THVL1. Mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục