TV Show
Phút Thư Giãn: Nghệ sĩ Tiểu Bảo Quốc bị nhân viên “ruồng bỏ”
Tuần này, chương trình Phút Thư Giãn trân trọng gửi đến quý khán giả một số nội dung của các tiểu phẩm sẽ phát sóng của chương trình.

Mở đầu tuần phát sóng là tiểu phẩm “Quản lý sai cách”, ông Bảy (Tiểu Bảo Quốc) qua nhà ông Nhất (Bảo Trí) mình chơi, thấy bạn – làm giám đốc lại trò chuyện, chụp ảnh thân thiện với nhân viên thì khuyên bạn không nên làm vậy, bởi như vậy là mất hết quyền uy của một giám đốc., rồi nhân viên không coi trọng.

Nhưng ông Nhất cười xòa nói rằng, việc nào ra việc đó, trong công việc ông rất nghiêm khắc, nhưng trong cuộc sống thì nên thân thiết hòa đồng với lũ trẻ. Ông Bảy nghe vậy thì nói bạn mình đang làm sai cách, và tới đây ông mở công ty, lên làm giám đốc thì ông sẽ khác, luôn phải tạo khoảng cách oai nghiêm với nhân viên.

Một thời gian sau, ông Bảy mếu máo qua gặp ông Nhất để nhờ tuyển dụng giúp nhân sự, thì ra nhân viên của ông Bảy thấy ông quá khó khăn nên đã nghỉ việc, chuyển qua công ty khác làm. Ông Nhất đồng ý giúp bạn và phân tích cho bạn những cái sai. Ông Bảy hiểu ra vấn đề, cảm ơn bạn và hứa sẽ thay đổi.

Đừng nhìn vào quá khứ mà đnahs giá hiện tại của một ai đó cũng sẽ mãi như vậy. Đó chính là thông điệp mà tiểu phẩm “Gặp lại bạn cũ” muốn gửi đến ví khán giả. Ông Minh, trước đây học giỏi, làm ăn khấm khá nhưng sau này bị nợ nần phải bán căn nhà đang ở, khi đang đi gặp người mua nhà đất thì lại là chính bạn mình ngày trước thì cho rằng bạn mình nổ, coi chơi thôi chứ không có tiền mua. Đến khi tá hỏa biết ra sự thật thì xấu hổ, xin lỗi bạn.

Anh Huỳnh, được thăng chức lên làm trưởng phòng, anh quyết định mua quà để cảm ơn sếp mình vì nhờ sếp giúp đỡ anh mới có được vị trí như ngày hôm nay. Tuy nhiên, trên đường định đi mua thì má anh lại lên chơi và mang theo quà quê lên để biếu sếp của con. Điều này khiến cho anh Huỳnh choáng váng.

Anh phân tích cho má mình hiểu rằng sếp con là người sang trọng sẽ không lấy những đồ như vậy. Và tìm mọi cách để chở má mình về phòng trọ. Nhưng cuối cùng, sự việc ngược lại, sếp anh rất thích những món đồ quê, và anh Huỳnh nhận ra bài học, không nên coi trọng vật chất như vậy.

Còn rất nhiều tiểu phẩm hài hước, mang thông điệp nhân văn đang chờ đón quý khán giả vòa lúc 11h50p hàng ngày trên kênh THVL1 với sự tài trợ của các nhãn hàng mì ăn liền Kokomi 90 gram, và nhãn hàng thuốc bảo vệ thực vật Hợp Trí Super Humic. Mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục