TV Show
Phút Thư Giãn: Ngọc Sương “bỏ chạy” khi hẹn hò trai đẹp
Lần đầu tham gia ghi hình cho chương trình Phút Thư Giãn, tuy nhiên Ngọc Sương ngay lập tức thể hiện độ lầy lội của mình.

Ở tiểu phẩm đầu tiên mang tên “Tốt mã liệu có rã đám”, công nàng Tư Chuyên (Ngọc Sương) than thở với chị My (Gia Linh) rằng đã gần 24 mùa xuân mà vẫn chưa có mảnh tình vắt vai và muốn có người yêu cho bằng chị em. Thế là chị My giới thiệu cho chị Tư người anh họ của mình.

Chị Tư hào hứng đi gặp mặt. Tuy nhiên vừa đến nơi thì chị bỏ về vì đối tượng của mình quá… đẹp trai.

Chị Tư về nhà còn trách bạn mình sao “nhẫn tâm” đi giới thiệu cho mình một người quá đỗi đẹp trai như vậy khiến cho chị My choáng váng và hỏi lý do.

Chị Tư mới nói rằng yêu những người đẹp trai rất khổ bởi họ ga lăng, không chung tình, rồi tối ngày mình phải lo đi giữ người yêu.Chị My mới phân tích cho chị Tư không nên quy chụp như vậy và khẳng định, anh họ của mình là một người tử tế. Chị Tư cảm ơn bạn, sau đó mới đi gặp và sau đó đem lòng yêu mến.

Anh Minh có công việc ổn định, vợ hiền con ngoan, gia đình khá giả. Đáng lý ra, điều này phải khiến anh hạnh phúc. Tuy nhiên chỉ vì cái tính luôn sợ người khác giàu hơn mình nên khiến anh nhiều phen khốn đốn.

Trong số những người hàng xóm khiến anh Minh đau đầu nhất là anh Trí. Anh Minh luôn nghĩ rằng anh Trí giàu có nhưng vẻ ngoài tỏ ra khốn khó để mình lơ là cảnh giác và sau đó anh Trí sẽ giàu hơn. Nên anh Minh tối ngày qua nhà anh Trí thám thính tình hình.

Và để phải giàu hơn anh Trí. Anh Minh quyết định không ăn không ngủ mà tập trung làm việc. Sau đó bị kiệt sức và nhận ra rằng không nên đố kị hẹp hòi như vậy rồi vô tình gây ảnh hưởng sức khỏe. Anh Minh hiểu ra sai lầm của mình.

Còn rất nhiều tiểu phẩm hài hước, mang thông điệp nhân văn đang chờ đón quý khán giả vòa lúc 11h50p hàng ngày trên kênh THVL1. Mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục