TV Show
Phút Thư Giãn: NSUT Ngọc Trinh khiến cho Quách Ngọc Tuyên xoay như chong chóng
Với lối diễn xuất dí dỏm, vui nhộn, NSUT Ngọc Trinh được rất nhiều khán giả của chương trình Phút Thư Giãn yêu thích. Mới đây nhận lời mời tham gia ghi hình, chị đã khiến cho bạn diễn của mình là Quách Ngọc Tuyên khốn khổ.

Chữ Tín, thường được mọi người nhắc đến rất nhiều, và được coi như là chìa khóa của mọi sự thành công và là phẩm chất cao quý nhất của con người. Đó cũng là thông điệp của tiểu phẩm Giữ chữ tín muốn gửi đến quývới quý vị khán giả.

Nhưng bà Tám (NSUT Ngọc Trinh) trong tiểu phẩm lại không coi chữ tín ra gì bằng việc liên tục thất hứa với anh Tư Trê (Quách Ngọc Tuyên) rằng thuê anh làm việc nhưng sao đó lại thay đổi với những lí do rất trời ơi như: Hôm nay Tám phải đi sơn móng tay, hôm nay Tám đi ăn giỗ, hay Tám thời tiết hôm nay âm u … Khiến cho anh Tư Trê choáng váng.

Anh Tư Trê sau nhiều lần bị bà Tám “bỏ bom” nên quyết định không nhận lời làm việc cho bà Tám nữa mà chuyển qua làm cho ông Chín. Bà Tám biết chuyện vậy thì qua trách anh Tư Trê không giữ lời hứa. Lúc này ông Chín mới giúp anh Tư Trê phân tích cho bà Tám hiểu rằng, chữ Tín quan trọng như thế nào.

Bà Tám choáng váng nhận ra sai lầm của mình bấy lâu nay. Bà Tám xin lỗi anh Tư Trê và mong anh bỏ qua cho mình.

Ở tiểu phẩm số 2 mang tên “Tiến Thoái Lưỡng Nan” cô nàng Út Bông (Bích Trâm) cùng 1 lúc yêu hai anh chàng là Ba Đất (Phạm Hy) và Chín Sang (Anh Tú) – vì theo cô anh chàng nào cũng tốt, cũng xứng đáng với mình khiến cho cô lâm vào tình huống dở khóc dở cườ. Đó là 1 hôm cô hai anh cùng 1 lúc, khi đến điểm hẹn cô mới nhận ra lỗi lầm này.

Đến khi phát hiện ra sự việc thì cô nàng ra sức tìm cách ngăn cản không cho hai anh chàng gặp nhau. Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, hai anh chàng té ra lại là bạn của nhau, ai cũng nhận rằng Út Bông là bạn gái của mình.

Và sự việc bị bại lộ, hai anh chàng tá hỏa khi biết mình có chung người yêu. Và quyết định xử đẹp chị Út Bông một bài học. Chị Út Bông xấu hổ và cay đắng nhận ra lỗi lầm của mình.

Ở tiểu phẩm cuối Tiền anh tiền em nói về cặp vợ chồng chị Năm Minh do Quách Ngọc Tuyên và Thiên Trang đảm nhận. Thấy ba má ở dưới quê làm nông vất vả, chị Năm liền mua cho ba má mình 1 gói bảo hiểm nhân thọ. Tuy nhiên chị không nói với chồng vì nghĩ rằng chị mua bằng tiền của mình thì không việc gì phải nói hết.

Điều này gặp phải sự phản đối của chồng, anh cho rằng đã là vợ chồng thì làm bất cứ việc gì cũng nên trao đổi với nhau. Và anh đều tôn trọng quyết định của vợ. Chị Năm lại không nghĩ vậy, cho rằng chồng xót tiền khi mình mua cho ba má, và cả hai nảy ra cãi cọ.

Sự việc chỉ được hòa giải khi bà Mười – hàng xóm của hai vợ chồng qua giải thích và tiết lộ rằng anh Minh vẫn âm thầm gửi tiền cũng như đồ về cho cha mẹ vợ. Chị Năm mới nhận ra vấn đề của mình. Chị hứa với chồng từ lần sau, làm bất cứ việc gì cũng đều nói cho chồng mình biết.

Còn rất nhiều tiểu phẩm hài hước, mang thông điệp nhân văn đang chờ đón quý khán giả vòa lúc 11h50p hàng ngày trên kênh THVL1 với sự tài trợ của các nhãn hàng mì ăn liền Kokomi 90 gram, và nhãn hàng thuốc bảo vệ thực vật Hợp Trí Super Humic. Mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục