TV Show
Phút Thư Giãn: Phạm Hy bất ngờ gặp lại người yêu cũ
Tham gia làm khách mời cho chương trình Phút Thư Giãn phát sóng hằng ngày vào lúc 11h50 phút, Phạm Hy cùng với Gia Linh, Trang Tuyền đã hóa thân vào những nhân vật gặp phải những tình huống ngang trái dở khóc dở cười.

Đầu tiên là tiểu phẩm Cuộc gặp bất ngờ, anh Tư Trê (Phạm Hy) vô tình gặp lại người yêu cũ là chị Út Mén (Gia Linh). Sau màn chào hỏi “cà khịa” nhau, thì cả hai cũng vui vẻ chúc phúc cho nhau được hạnh phúc, thành công.

Anh Tư Trê bất ngờ gặp lại bạn gái!

Trước khi ra về, chị Út Mén muốn ôm tạm biệt anh Tư Trê. Anh Tư Trê cũng vui vẻ đồng ý, vì anh nghĩ rằng đây là cái ôm tình bạn, cái ôm chúc phúc.

Tuy nhiên, đúng lúc này, chị Ba Chảnh (Trang Tuyền), người yêu của anh Tư Trê đi tới nhìn thấy và ghen lồng lộn, nghĩ anh Tư Trê bắt cá hai tay. Khiến cho anh Tư Trê, chị Út Mén choáng váng.

Sau khi nghe bạn trai và chị Út Mén giả thích rất lâu thì chị Ba Chảnh mới tin, đồng thời cũng rút ra cho bài học cho mình, không nên nôn nóng hành xử thiếu văn minh như vậy.

Bậc làm cha mẹ, thấy con mình đã lớn tuổi mà không nghĩ đến chuyện yêu đương, lập gia đình, chỉ tối ngày chú tâm vào những sở thích cá nhân thì rất lo lắng. Đó cũng là tâm trạng của bà Tám trong tiểu phẩm Giải pháp cuối cùng.

Bà Tám (Kim Huyền), có cậu con trai đã ngoài 30 tuổi nhưng không thấy yêu đương, chỉ tối ngày thích chơi chim khiến bà rất nóng ruột. Bà hối con nên dành thời gian đi chơi, gặp gỡ tiếp xúc với bạn bè thì mới có người yêu. Anh Sáu (Hữu Tín) nói với mẹ chuyện yêu đương do duyên số, duyên con chưa tới. Bà Tám bực lắm và quyết định “triệt tiêu” con chim mà con bà yêu thích.

Anh Sáu đi làm về không thấy chim thì tá hỏa hỏi má, bà Tám tỉnh bơ nói má đã làm thịt con chim khiến cho anh Sáu chết lặng.

Bà Tám mang con chim đã được quay thơm lừng ra dọa con!

Ông Tư (Bảo Trí) – hàng xóm qua chơi. Anh Sáu khóc mếu tâm sự, ông Tư động lòng mới tiết lộ sự thiệt là bà Tám chỉ giấu con chim của con thôi chứ không có làm thịt. Anh Sáu vui mừng, ông Tư cũng phân tích cho anh Sáu bớt lại cái sở thích cá nhân, hãy dành thời gian gặp mặt bạn bè, xây dựng mối quan hệ. Anh Sáu cảm ơn ông Tư, và hứa với má mình.

Anh Tý (Linh Tý) có người yêu xinh đẹp giỏi giang. Thay vì tự hào, hãnh diện thì anh Tý lại luôn có tâm lý mặc cảm tự ti.

Để không chịu sự lép vế, anh Tý quyết tâm ngày đêm làm việc, cố gắng để không bị lép vế trước bạn gái và không có thời gian quan tâm bạn gái. Điều này lại vô tình khiến cho chị Hai (Trang Tuyền) tưởng người yêu bỏ lơ mình. Chị khóc lóc, qua than thở với dì Tám bán café. Bà Tám liền gọi anh Tý qua trách. Anh Tý mới nói lý do thời gian qua là do mình mải mê làm việc, và nói về tâm lý tự ti.

Bà Tám và chị Hai giải thích cho anh Tý không nên tự ti như vậy, anh Tý hiểu ra vấn đề, cảm ơn dì Tám và người yêu. Đồng thời cũng hứa sẽ sắp sếp lại thời gian làm việc hợp lý và không ngừng cố gắng, phấn đấu.

Còn nhiều tình huống vui nhộn, bất ngờ, mang thông điệp nhân văn sẽ phát sóng trong chương trình. Mời quý khán giả đón xem trên kênh THVL1 vào lúc 11h50 phút hàng ngày.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục