TV Show
Phút thư giãn: Phạm Hy im lặng không hồi đáp tin nhắn tình yêu khiến cho Bích Trâm khốn khổ
Vẫn tiếp tục mang đến những phút cười sảng khoái, thư giãn trong giờ cơm trưa. Chương trình phút thư giãn trân trọng gửi đến quý khán giả một số nội dung sẽ phát sóng trong tuần 3 của tháng 4.

Mở đầu là tiểu phẩm Im Lặng, anh Tư Trê (Phạm Hy) sau một thời gian tìm hiểu chị Út Mén (Bích Trâm) thì nhận thấy cả hai quá khác biệt về văn hóa, tính cách nên quyết định dừng lạị. Tuy nhiên thay vì gặp mặt chị Út Mén để nói rõ sự việc thì anh chàng chọn cách im lặng.

Chị Út Mén vì nhắn tin cho anh Tư Trê nhiều ngày mà không thấy thì lo lắng, đi qua hỏi dì của anh Tư Trê và sau đó qua tận nhà kiếm tìm. Biết được sự thật, chị Út Mén vừa giận vừa cảm thông cho anh Tư Trê.

Sau sự việc, anh Tư Trê nhận ra bài học cho mình.

Anh chàng Ba Đất ở tiểu phẩm Anh chàng nôn nóng, mới yêu được có 2 tháng mà đã nằng nặc đòi cưới chị Tư Bông, điều này khiến chị lo lắng và từ chối lời cầu hôn. Bởi chị muốn thêm thời gian tìm hiều. Điều này khiến cho anh Ba Đất giận dỗi rồi hiểu lầm rằng chị Tư Bông có người khác.

Anh Ba Đất buồn bã, qua quán café của ông Chín than thở, ông Chín mới phân tích rằng anh đã quá sai, không được nôn nóng như vậy. Anh Ba Đất nghe vậy vội vàng chạy đi xin lỗi người yêu.

Ở tiểu phẩm cuối Nỗ lực từng ngày, cô nàng Út Chăm hàng ngày tập trung học tập, đọc sách. Chị Tư Lài hay qua rủ đi chơi nhưng chị đều từ chối. Điều này khiến cho chị Tư Lai bực bội, chê chị là đồ mọt sách.

Chị Út Chăm cười xòa, bỏ qua. Sau đó nhờ những nỗ lực học hỏi, chị Út Chăm kiếm được công việc tốt. Còn chị Tư Lành thì chật vậy và gặp nhiều khó khăn trong cuông việc. Lúc này chị mới nhận ra vai trò của việc trau dồi kiến thức.

Còn nhiều tình huống hài hước mang thông điệp nhân văn đang chờ đón quý khán giả trong chương trình Phút thư giãn vào lúc 11h50 phút hàng ngày trên THVL1 với sự tài trợ của hãng mì Kokomi.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục