TV Show
Phút Thư Giãn: Phạm Hy tưởng bở được thăng chức liền tạo khoảng cách với đồng nghiệp Hồng Thanh
Với lối diễn xuất dí dỏm, Phạm Hy – diễn viên hài trưởng thành từ sau chương trình Đấu trường tiếu lâm đang dần khẳng định tên tuổi của mình. Là khách mời quen thuộc của chương trình Phút Thư Giãn, Phạm Hy luôn biết biến hóa, đầu tư cho vai diễn và được khán giả đón nhận. Hãy cùng với Phút Thư Giãn điểm qua một số tiểu phẩm có mặt Phạm Hy trong tuần phát sóng.

Đầu tiên là tiểu phẩm Khoảng Cách, anh Năm (Phạm Hy) được giám đốc (NSND Việt Anh) gọi điện đến nhà giao việc. Đúng lúc đó anh Năm nghe được cuộc điện thoại của giám đốc với một ai đó về vấn đề nhân sự. Anh Năm lại tưởng mình sẽ được đề bạt lên chức trưởng phòng.

Ngay sau đó, dù có hẹn làm việc cùng anh Tư (Hồng Thanh) đồng nghiệp. Nhưng anh Năm không thèm đến, để mặc anh Tư làm. Mãi sau mới đến và thâm chí còn lên mặt dạy anh Tư.

Anh Tư hỏi anh Năm vì sao hôm nay lại lạ lẫm như vậy. Anh Năm mới nói mình được thăng chức. Giờ giữa chúng ta sẽ có khoảng cách. Không nên thân thiết như vậy. Trong lúc anh Tư còn chưa biết đầu đuôi sự việc thì anh Năm nhận được điện thoại của giam đốc. Và sau vài phút, giám đốc đến. Anh Năm méc với sếp rằng anh Tư không làm việc theo sự phân công của mình.

Rồi không những vậy, anh Năm nói với giám đốc hãy công bố quyết định thăng chức cho mình làm trường phòng. Giám đốc tá hỏa nói đó chỉ là cuộc điện thoại trao đổi với vợ về chọn nhân lực đến nhà ông sửa ống nước.

Anh Năm xấu hổ xin lỗi anh Tư và giám đốc. Đồng thời cũng nhận ra bài học cho mình không nên nghe ba chớp ba nhoáng rồi lên mặt với người khác như vậy.

Cha mẹ nào cũng kỳ vọng, mong muốn con cái mình học hành tử tế cho dù mình có vất vả đi chăng nữa. Nhưng sự kỳ vọng đôi khi khiến con cái áp lực, nhất là khi những điều cha mẹ muốn mà con cái không muốn. Và rồi có nhiều mâu thuẫn, xích mích xảy ra. Đó cũng là thông điệp mà tiểu phẩm Lựa chọn táo bạo.

Anh Tư Trê (Thanh Tân) thấy mình học không giỏi, nhà lại khó khăn nên quyết định sẽ không học đại học mà lên thành phố học nghề. Tía anh biết chuyện đã không chấp nhận. Anh Tư Trê đành qua nhà bà Tám (Phi Nga). Nói dối tía mình bị bệnh mà anh không có tiền mua thuốc. Bà Tám tưởng thiệt liền đưa tiền cho anh Tư Trê mượn. Có được tiền, Tư Trê liền lên thành phố học nghề. Lúc sau tía anh (Sơn Hải) hớt hải chạy qua thông báo về việc anh trốn nhà, để lại lời nhắn. Bà Tám lúc này mới biết mình bị lừa.

Sau một năm, anh Tư Trê học thạo nghề trở về trả tiền cho bà Tám và thú tội với tía mình và mong muốn ông bỏ qua. Tía anh lúc này hiểu và ủng hộ quyết định của con trai.

Sang tiểu phẩm thứ 3 Mượn danh người bạn, anh Ba Ruộng (Phúc Zelo) thấy anh Sáu (Hữu Tín) làm nghề thu mua trái cây giàu có thì liền học theo. Quyết định bỏ làm nông đi buôn nhưng vì không có kinh nghiệm nên bị phá sản, sau đó còn mượn anh anh Sáu đi vay tiền. Tuy nhiên bị bại lộ. Lúc này nhận ra bài học cho mình.

Và còn rất nhiều tình huống hài hước, mang thông điệp, bài học nhân văn sâu sắc đang chờ đón quý khán giả trong chương trình Phút Thư Giãn phát sóng vào lúc 11h50 phút hằng ngày trên kênh THVL1 mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục