TV Show
Phút Thư Giãn: Quách Ngọc Tuyên ra tay thể hiện bản lĩnh
Lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình Phút Thư Giãn, Quách Ngọc Tuyên đã chứng tỏ được sự linh hoạt của mình qua mỗi vai diễn mang lại nhiều tiếng cười cho quý khán giả.

Anh Tèo (Phạm Hy) và anh Ba (Quách Ngọc Tuyên) làm công cho nhà ông Trí, trong khi anh Tèo giỏi về kĩ thuật chuyên môn nên ông Trí phân anh phụ trách việc trồng và chăm sóc rau. Còn anh Ba thì giỏi ăn nói, có lý luận sắc sảo nên được phân công chuyên đi gặp khách hàng và đàm phán với họ về việc mua bán. Điều này khiến cho anh Tèo tức tối, cho rằng anh Ba được thiên vị, và muốn đổi vị trí với anh Ba. Ông Trí đồng ý và để anh Tèo đi gặp khách hàng.

Nhưng sự việc đâu có đơn giản như anh Tèo nghĩ, đến gặp khách hàng thì anh tèo lắp bắp không nói được, khiến cho khách hàng tức giận định bỏ về, lúc này anh Tèo mới hốt hoảng gọi điện kêu anh Ba đến ứng cứu.

Anh Ba đến, sau một hồi phân tích thì khách hàng vui vẻ, đồng ý tiếp tục hợp tác. Lúc này anh Tèo mới nhận ra bài học cho mình, không nên độ kị như vậy, và tập trung vào làm đúng với chuyên môn của mình.

Việc nhà lại của ai? Câu hỏi tưởng dễ nhưng rất khó đưa ra câu trả lời hiện nay. Đó cũng là tên của tiểu phẩm của chương trình. Chị Bích Trâm, chỉ vì quá kĩ tính mà khi chồng phụ giúp làm việc nhà chị lại không hài lòng, nhưng sau đó lại gọi điện khóc lóc với chị gái rằng mình khổ. Bà Trinh nghe vậy thì lại nghĩ em gái mình bị chồng “bạo hành” vội vàng qua bênh em gái.

Anh Tuyên bị chị vợ hiểu lầm, ra sức thanh minh nhưng không được. Bà Trinh rất buồn vì em rể, người mà bà tin tưởng làm mai cho em mình. Nhưng sau đó thì bà choán váng biết được sự thật, nguyên nhân chính là do em gái mình, thì ra em bà quá kĩ tính nên mới nên cơ sự đó. Bà phân tích cho em mình hiểu, em bà cũng nhận ra sai lầm của bản thân và xin lỗi chị gái cũng như với chồng.

Còn rất nhiều tiểu phẩm hài hước, mang thông điệp nhân văn đang chờ đón quý khán giả vòa lúc 11h50p hàng ngày trên kênh THVL1 với sự tài trợ của các nhãn hàng mì ăn liền Kokomi 90 gram, và nhãn hàng thuốc bảo vệ thực vật Hợp Trí Super Humic. Mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục