TV Show
Phút Thư Giãn: Tiểu Bảo Quốc mất tiền, Phúc Zelo bị nghi ngờ
Phúc Zelo là gương mặt trẻ tài năng triển vọng của làng hài Việt khi để lại nhiều dấu ấn trong các chương trình đặc biệt là chương trình Phút Thư Giãn.

Tham gia diễn xuất trong lần ghi hình mới đây, anh chàng đảm nhận vai chàng nông dân nghèo túng (Ba Liêm) , cần tiền đầu tư chăn nuôi nên qua mượn ông Sáu (Tiểu Bảo Quốc) tiền. Tuy nhiên, ông Sáu không cho mượn vì ông phải dồn tiền mua máy tính cho con gái. Anh Ba Liêm vui vẻ cảm ơn rồi đi về.

Tuy nhiên một ngày sau, ông Sáu mang tiền đi mua máy tính thì phát hiện bị mất 3 triệu, đúng lúc này anh Ba Liêm lại mang tiền qua trả nợ ông vì trước đó có vay. Ông Sáu liền quy chụp ngay rằng anh Ba Liêm chính là thủ phạm. Ông Sáu Trê (Phương Bình) hàng xóm thấy vậy khuyên ông nên tìm kĩ lại, và suy nghĩ trước khi nói, không thể tùy tiện mà gán tội cho người khác được.

Nhưng ông Sáu vẫn không nghe vẫn một mực cho rằng anh Ba Liêm chính là thủ phạm và mang cả chiếc áo mà hôm trước ông còn đựng tiền để làm chứng. Lúc đó ông Sáu Trê thọc tay vô túi áo thì phát hiện ra tiền vẫn ở đó. Sự việc được sáng tỏ ông Sáu xấu hổ, xin lỗi anh Ba Liêm.

Trong tiểu phẩm thứ 2 có tên gọi Lời khuyên của chị, anh Ba Chảnh (Phạm Hy) khoe với chị họ của mình rằng mình mới yêu một cô gái ở trên mạng rất xinh đẹp. Nghe vậy chị Út Lành (Phi Nga) mới khuyên em họ nên tìm hiểu kĩ càng rồi mới yêu, bây giờ có rất nhiều cô gái lừa đảo. Anh Ba Chảnh cười xòa nói chị mình đa nghi quá, em không lừa người ta thì thôi chớ ai dám lừa em.

Đúng như những gì chị Út Lành cảnh báo, nhỏ người yêu của Ba Chảnh chính là kẻ đào mỏ chuyên nghiệp. Và cô ta trước đây cũng chính là người dàn cảnh va vào chị Út Lành để  ăn vạ đòi tiền bồi thường nên khi nhìn thấy cô ta ở dưới quê, chị Út Lành liền bắt quả tang. Ba Chảnh choáng váng khi biết được sự thật và xin lỗi chị họ của mình vì đã không nghe lời chị.

Ở Tiểu phẩm Thay đổi góc nhìn. Anh Tư Sang (Long Đẹp Trai) làm việc gì cũng cả thèm chóng chán, rồi than thở nọ kia. Tuy nhiên anh đã phải thay đổi góc nhìn và nhận ra bài học cho mình đó là làm việc dì cũng cần có kiên trì và cố gắng sau khi gặp và được ông Sáu (Phương Bình) và anh Ba Rô (Phúc Zelo) phân tích ra cái sai.

Còn nhiều tình huốc hài hước, mang thông điệp nhân văn được xây dựng từ những tình huống diễn ra trong cuộc sống hàng ngày đang đón chờ quý khán giả vào lúc 11h50 phút mỗi ngày trên kênh THVL 1. Mời quý khán giả chú ý đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục