TV Show
Phút Thư Giãn: Trăm nụ cười, vạn niềm vui
Đồng hành với khán giả trong gần 4 năm qua với hơn 1000 tập được phát sóng. Phút thư giãn có thời lượng mỗi tập từ 7 – 10 phút với những chủ đề, bối cảnh xoay quanh cuộc sống đời thường của bà con Nam Bộ. Hiện tại chương trình vẫn đang nhận được sự yêu mến của khán giả trên sóng THVL1 vào lúc 11h50 phút mỗi ngày.

Nhân dịp bước sang tuần đầu tiên của năm 2020. Ban biên tập chương trình gửi đến quý khản giả một số nội dung sẽ phát sóng như sau.

Đầu tiên là tiểu phẩm Hành động kịp thời. Anh chàng Tư Tèo (Hữu Tín) làm công cho nhà bà Tám, một lần vì mải nôn nóng đi chơi với người yêu mà giao rau héo cho khách hàng thì bị chị Út Liên (Trang Tuyền) phát hiện và xử lý kịp thời. Út Liên góp ý với anh Tư Tèo rằng làm gì cũng phải cẩn thận thì anh chàng bỏ mặc ngoài tai rồi còn nói Út Liên nhiều chuyện.

Và Út Liên càng bất ngờ hơn khi Tư Tèo nói dối bà chủ rằng mình đi xử lý công việc cho bà chủ nhưng thực ra đi chuyện riêng của mình. Út Liên khuyên anh Tư Tèo không nên nói dối vậy. Tư Tèo không những không nghe mà còn gây sự, trêu ngươi với Út Liên.

Sau đó Tư Tèo bỏ đi gặp bạn gái. Đến khi bà chủ về, phát hiện ra vụ việc thì anh chàng vẫn cứ tỉnh bơ. Tuy nhiên lập tức bị Út Liên vạch mặt. Anh chàng bực bội trách cô. Lúc này bà chủ mới phân xử, giải thích cho anh hiểu về việc làm sai của anh. Tư Tèo nhận ra sai lầm, xin lỗi chị Út Liên.

Cũng chỉ tại vì cái miệng quá lanh mà cô nàng Út Mén (Thiên Trang) khiến cho người anh họ Ba Đất (Minh Thành) một phen khốn đốn. Đó là nội dung của tiểu phẩm Không giữ lời hứa.

Anh Ba Đất đang có công việc ổn định trên thành phố thì quyết định nghỉ việc để chuyển sang làm việc khác, đó cũng là công việc mà anh đam mê. Tuy nhiên sợ tía mình buồn, nên anh không dám nói cho tía mình biết chuyện, đợi khi nào thành công sẽ nói sau. Anh đem chuyện này nói với em họ của mình là Út Mén. Út Mén hứa với anh sẽ không nói lại cho tía anh biết.

Nhưng sau đó cô nàng mau mồm mau riệng lại làm lộ tẩy hết, khiến cho ông Tư trách mắng con mình. Tuy nhiên khi được anh Ba Đất phân tích, ông Tư ủng hộ quyết định của con. Đồng thời Út Mén cũng nhận ra được bài học cho mình, đã hứa thì phải thực hiện đúng lời hứa.

Anh Tư Trê (Phạm Hy) trước đây nổi tiếng ham chơi ở trong xóm, tuy nhiên sau đó anh đa xtu chí làm lại từ đầu. Anh xin vào nhà ông Bảy (Tiểu Bảo Quốc) làm việc, ông Bảy đồng ý nhận và rất quý mến anh. Một lần bà Tám (Phi Phụng) qua chơi, thấy vậy liền nói với ông Bảy nên cho anh nghỉ, vì anh nổi tiếng ham chơi, nếu để anh làm trong nhà, có ngày sẽ mang họa. Nó sẽ lừa bán nông sản, thậm chí bán cả nhà anh luôn vì bản tính như vậy rồi sẽ không hoàn lương được. Tuy nhiên sau đó bà Tám đã nhận ra mình có cái nhìn quá thành kiến. Đó cũng là nội dung và thông điệp của tiểu phẩm Cái nhìn thành kiến muốn gửi đến quý vị khán giả: Ai cũng có một thời lầm lỗi, nếu họ thay đổi thì hãy nên mở lòng đón nhận.

Còn nhiều tình huốc hài hước, mang thông điệp nhân văn được xây dựng từ những tình huống diễn ra trong cuộc sống hàng ngày đang đón chờ quý khán giả vào lúc 11h50 phút mỗi ngày trên kênh THVL 1. Mời quý khán giả chú ý đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục