TV Show
Phút Thư Giãn: Tuần này có gì?
Trang Tuyền, cô gái được mạnh danh “Hotgirl trào phúng” lần đầu tiên làm khách mời của chương trình Phút Thư Giãn. Qủa đúng như danh xưng mà khán giả dành tặng cho mình. Trang Tuyền đã hóa thân rất ngọt vào nhân vật. Tạo nên những tiếng cười hài hước.

Trong tình yêu, đôi khi nêm một chút “thử thách”, một chút nhõng nhẽo… sẽ làm tình yêu thêm đậm đà. Tuy nhiên, cô nàng Út Chảnh (Trang Tuyền) của tiểu phẩm Thử Thách Tình Yêu lại nêm quá đà khiến cho mối tình của cô suýt thì tan vỡ. Đó cũng lại thông điệp của tiểu phẩm muốn gửi đến người xem.

Cô nàng Út Chảnh có tình yêu mới liền đi khoe với cô bạn Hai Hơn (Thiên Trang). Cô nàng còn khen, người chiều, cưng mình quên bản thân. Chị Hai Hơn không tin, thế là Út Chảnh liền gọi điện cho người yêu để chứng minh. 

Và đúng như lời Út Chảnh nói. Người yêu của cô đúng là yêu thương, chiều chuộng cô quên thân. Hai Hơn tâm phục khẩu phục. Tuy nhiên Út Chảnh vẫn tưởng bạn chưa tin 100% liền tiếp tục gọi điện cho người yêu để thử thách. Người yêu nói đang bận, hẹn xong công việc sẽ mua. Út Chảnh không chịu. Bắt người yêu phải bỏ hết công việc để đáp ứng nhu cầu của mình mặc cho chị Hai Hơn khuyên không làm vậy.

Sau khi người yêu bỏ hết công việc để mang mà Út Chảnh muốn tới. Út Chảnh lại thay đổi, nói không cần. Cuối cùng, người yêu giận, bỏ đi. Út Chảnh vẫn luôn tin, người yêu chỉ làm bộ vậy thôi. Cô giận ngược lại cho coi.

Nhưng sau đó, cô nàng bị người yêu bỏ thiệt và nhận ra bài học cho mình. Không nên thử thách thái quá như vậy.

Ở tiểu phẩm số 2 có tên: Thay mặt bà chủ, chị Tư Lanh (Gia Linh) đang học may tại nhà bà Sáu (Phi Phụng) và được bà Sáu khen sáng dạ, khéo tay tuy nhiên cũng cần phải học thêm một thời gian nữa thì mới hành nghề được. Chị Tư Lanh vui lắm. 

Vì sự khích lệ của bà chủ, công với việc quá nôn nóng thể hiện tay nghề của mình. Nên  khi bà chủ không có nhà, ông Ba Kiểng – khách quen qua may đồ. Chị Tư Lanh liền thay mặt bà chủ để may đồ cho ông Ba. 

Nhưng khi nhận áo, ông Ba tá hỏa vì đường may dúm dó, rồi mặc chật. Ông qua trách bà Sáu. Lúc này bà Sáu đi công chuyện trên thành phố về biết chuyện, liền phân trần mình không may đồ. Tuần rồi có chuyện đi lên thành phố, toàn bộ hiệu may giao cho con Tư Lanh và dặn nó là khách vô may đồ thì nói rằng đợi bà chủ về. 

Lúc này chị Tư Lanh đi về. Chị xấu hổ xin lỗi ông Ba Kiểng và bà Sáu.

Trong tiểu phẩm cuối có tên Ấn tượng ngày xưa. Ông Hai (NSND Việt Anh) ngày trước học giỏi nhất lớp bỗng một ngày gặp lại người bạn học năm xưa học yếu hơn mình thì lên mặt, coi thường.

Ông Hai mặc định rằng ngày xưa bạn học dở, thì bây giờ bạn cũng chỉ làm chức vụ bình thường. Nhưng ông đã lầm, người bạn năm xưa đã cố gắng bồi dưỡng kiến thức, rèn luyện và hiện nay đã trở thành giám đốc một công ty lớn nhưng vẫn khiêm nhường.

Ông Hai xấu hổ, nhận ra mình đã đừng nên sống bằng những ký ức rồi coi thường người khác như vậy nữa.

Còn nhiều tiểu phẩm hài hước, mang thông điệp nhân văn sâu sắc đang chờ quý khán giả vào lúc 11h50 phút hàng ngày trên THVL1, mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục