TV Show
Phút Thư Giãn tuần này có gì?
Đồng hành cùng quý khán giả trong khung giờ cơm trưa suốt gần 4 năm qua trên kênh THVL 1. Chương trình Phút Thư Giãn vẫn và đang khẳng định được sức hút của mình qua những tiểu phẩm vui nhộn.

Anh chàng Tư Bảnh (Dương Lâm), làm trưởng phòng một công ty nhỏ trên thành phố với mức lương chục triệu, đủ để trang trải cuộc sống. Tuy nhiên khi về quê, anh nổ với ông Sáu (NSND Việt Anh) – cha của người yêu mình rằng làm lương mấy chục triệu để tạo ấn tượng.

Nghe vậy ông Sáu mới ngỏ ý mượn anh Tư Bảnh 10 triệu. Anh Tư Bảnh nghe vậy toát mồ hôi hột, nhưng vì sĩ diện nên đồng ý chiều sẽ mang tiền qua.

Về đến nhà, anh Tư Bảnh cầu cứ bạn mình mượn tiền, tuy nhiên bạn anh cũng không có. Đang lúc rối như tơ vò, không biết xoay tiền ở đâu ra. Lúc này ông Sáu qua, mới nói anh không cần phải đi mượn nợ đâu hết, ông hỏi mượn anh vậy là để giúp anh nhận ra vấn đề thôi bởi ông biết anh nổ.

Anh Tư Bảnh xấu hổ, xin lỗi ông Sáu và nhận ra bài học rằng hãy tư tin là chính mình, có sao nói vậy, không nên nổ như vậy. Đó cũng là nội dung và thông điệp của tiểu phẩm Anh chàng sĩ diện.

Anh Tú là con nhà có điều kiện, trước đây các cô gái đến với anh chỉ vì vật chất nên hiện tại khi yêu chị Trang, anh đã quyết định thử lòng chị Trang xem chị có yêu mình thiệt lòng không bằng cách nói dối rằng mình đang nợ một khoản tiền lớn để xem tấm lòng của chị.

Chị Trang tưởng thiệt, định về cầm cố chiếc xe máy đang chạy để lấy tiền cho người yêu trả nợ. Lúc này anh Tú cảm động mới nói ra sự thiệt. Điều này khiến chị Trang vô cùng bức xúc, và cảm thấy tổn thương khi bị người yêu không tin tưởng.

Lúc này người bạn của hai người đang uống café ở phía trong mới chạy ra giải thích lý do rằng trước đây anh Tú bị những cô gái đến với mình không thiệt lòng. Chị Trang mới hiểu và cảm thông cho anh Tú.

Còn rất nhiều tiểu phẩm hài hước, mang thông điệp nhân văn đang chờ đón quý khán giả vòa lúc 11h50p hàng ngày trên kênh THVL1. Mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục