TV Show
Phút thư giãn tuần này có gì: Hữu Tín sợ hãi khi ra mắt cha vợ tương lai Tiểu Bảo Quốc
Những tiểu phẩm trong chương trình Phút thư giãn tuần này sẽ thực sự khiến quý khán giả xem đài có những phút giây thư giãn sảng khoái.

TÌNH YÊU CHÂN CHÍNH
Yêu em mấy núi cũng trèo
Mấy sông cũng lội mấy đèo cũng qua
Yêu em chẳng ngại đường xa
Chỉ sợ ra mắt tía em la…anh hết hồn.
Anh chàng nhút nhát ( Hữu Tín) vô cùng căng thẳng khi về ra mắt nhà người yêu. Anh chàng đến cổng rồi vẫn run cầm cập trốn ở bụi tre, khi nhìn thấy cha người yêu (Tiểu Bảo Quốc) ngồi “đợi sẵn”.

Hữu Tín vô cùng căng thẳng khi lần đầu về ra mắt ba vợ tương lai.

 

Sự nhút nhát của anh chàng đặt người yêu (Gia Linh) vào thế khó xử. Cô nàng phải căn dặn, lên dây cót tinh thần cho anh chàng rất nhiều.

Gia Linh phải kéo Hữu Tín ra khỏi bụi tre.

Sự nhút nhát của Hữu Tín khiến ông Tiểu Bảo Quốc không vui, vì không tin anh có thể bảo vệ và chăm sóc được cho con gái mình. Ông không đồng ý cho hai người quen nhau.

Anh chàng nhút nhát phải làm sao trong tình huống hài hước này. Mời các bạn đón xem tiểu phẩm Tình Yêu Chân Chính do Tiểu Bảo Quốc, Hữu Tín, Gia Linh thể hiện.

VỆ SỸ CHO CHA
Người con trai thành đạt (Hữu Tín) muốn cha mình lên thành phố ở chung, nhưng người cha ( Phương Bình) không chịu, vì thích ở quê rộng rãi thoáng mát. Sau khi tìm mọi cách “dụ dỗ” cha bất thành, người con trai đành đưa anh chàng vệ sỹ nhiệt tình (Phạm Hy) về chăm nom và săn sóc cho cha.

Buổi ra mắt ấn tượng của vệ sỹ Phạm Hy

 

Người vệ sỹ nhiệt tình, chuyên nghiệp quá mức, luôn bám sát “thân chủ” khiến mọi sinh hoạt của ông Phương Bình hoàn toàn bị đảo lộn.

Vệ sỹ Phạm Hy luôn kè kè bên cạnh thân chủt Phương Bình không rời nửa bước.

 

Quá ngán ngẩm với những biện pháp bảo vệ bá đạo của anh chàng vệ sỹ, người cha sẽ làm như thế nào để con trai và anh chàng vệ sỹ hiểu. Mời quý vị và các bạn đón xem tiểu phẩm Vệ Sỹ Cho Cha. Thông điệp nhẹ nhàng về tình yêu thương, trách nhiệm giữa cha mẹ và con cái được các nghệ sỹ Phương Bình, Hữu Tín, Phạm Hy khắc họa tinh tế và hài hước.

LẦN ĐẦU XUẤT NGOẠI
Cái gì lần đầu cũng bỡ ngỡ, như trường hợp của ông Tư Khẩn thì đúng là “ấn tượng khó phai”. Ông Tư Khẩn (NSUT Việt Anh) được con trai ở nước ngoài mua vé cho ông qua chơi. Lần đầu xuất ngoại nên ông chuẩn bị rất là kỹ lưỡng, tỉ mỉ đến mức thái quá, ví dụ như Passport hộ chiếu ông giấu cứng trong người cho khỏi rơi khiến người cháu Phạm Hy choáng váng. Bà Hai hàng xóm (Thụy Mười) qua tiễn, bịn rịn hứa sẽ chăm nom vườn tược nhà cửa cho ông Tư.

Mặc dù mọi người giục lên xe đi sớm ra sân bay, ông Tư Khẩn vẫn nhở nhơ bình tĩnh vì ông đã “tính hết”.

Ai dè, sự cẩn thận thái quá cộng với tính bình chân như vại của ông Tư Khẩn khiến ông đến trễ chuyến bay.

Tình huống được sự tung hứng của NSUT Việt Anh, Thụy Mười và Phạm Hy rất hài hước duyên dáng.

ĐỨNG NÚI NÀY TRÔNG NÚI NỌ
Cùng làm giúp việc, nhưng chị Út Mén (Thiên Trang) luôn cảm thấy thiệt thòi so với anh Hai Thiệt (Dũng Thịnh).

Nghe nói bà chủ của anh Hai Thiệt muốn tuyển thêm người, chị Út Mén bèn về bỏ việc.
Chưa chắc chắn điều gì, Út Mén đã tìm gặp bà chủ (Thụy Mười) tuyên bố sẽ bỏ việc nếu bà chủ không tăng lương gấp đôi. Ai dè bà chủ đồng ý cho Út Mén nghỉ việc. Út Mén hí hửng gặp Hai Thiệt khoe nhưng té ngửa khi nghe Hai Thiệt báo tin bà chủ anh không tuyển thêm người nữa.

Út Mén sẽ xử lý ra sao và rút được bài học gì từ tình huống này. Mời quý vị và các bạn theo dõi tiểu phẩm Đứng Núi Này Trông Núi Nọ. Còn nhiều tình huống hài hước dí dỏm mang đến cho khán giả những phút giây giải trí cùng những thông điệp nhẹ nhàng sâu sắc.

Kỷ Hợi tân niên đã đến rồi
Sắc xuân tràn ngập khắp nơi nơi
Hàng ngày đón xem Phút Thư Giãn
Xuân lại càng xuân rộn tiếng cười.

Đón xem Phút Thư Giãn được sự tài trợ của nhãn hàng thuốc bảo vệ thực vật Hợp Trí – Supper Humic, phát sóng hàng ngày lúc 11h50 trên kênh THVL1.

Văn Thân


Bình luận

Tin cùng chuyên mục