TV Show
Phút Thư Giãn: Võ Tấn Phát bị Phạm Hy kéo theo đàn em đến đòi nợ
Vẫn sứ mệnh đem đến những giây phút sảng khoái cho quý khán giả vào giờ cơm gia đình. Chương trình Phút Thư Giãn trân trọng gửi đến quý khán giả một số nội dung sẽ phát sóng trong tuần cuối cùng của tháng 6/2020.

Mở đầu là tiểu phẩm Chân tài thực lực, anh Tín mới ra trường đã trúng tuyển vào làm trưởng phòng của một công ty. Điều này khiến cho những nhân viên làm lâu năm như chị Đào, anh Phúc rất bực bội và luôn tìm mọi cách để gây khó dễ vì không phục trình độ của anh.

Tuy nhiên, sau một lần gặp sự cố, chính anh Tín là người đã giúp chị Đào và anh Phúc xử lý công việc. Cả hai người xấu hổ nhận ra lỗi lầm của mình và khâm phục trình độ của đồng nghiệp.

Trong tiểu phẩm tiếp theo có tên Làm ăn sa sút, anh Phát trước giờ là niềm tự hào của gia đình. Trong mắt tía anh, anh là đứa con giỏi giang, ông thường hay đi khoe anh khắp xóm trên làng dưới. Điều này khiến cho anh Phát vô cùng áp lực rằng mình không thể là kẻ thất bại. Nên khi gặp phải khó khăn trong làm ăn, thay vì nói ra cho tía mình biết biết thì anh giấu việc này, chỉ có cô em gái biết chuyện.

Em gái khuyên anh trai mình nên nói ra cho tía để xử lý giúp số nợ, nhưng anh Phát không chịu. Khiến cho hai anh em tranh cãi nhau. Tía phải ra khuyên ngăn.

Lúc này, Phạm Hy dẫn theo đàn em đến đòi nợ. Và sự việc bị vỡ lở, tía anh Phát biết chuyện, ông hứa trả giúp anh số nợ. Đồng thời phân tích cho anh hiểu rằng bất kể chuyện gì cũng phải nói cho người thân, cho cha mẹ biết. Thất bại không đáng xấu hổ, có thất bại thì mới có thành công. Anh Phát cảm ơn tía mình.

Còn rất nhiều tiểu phẩm hài hước, mang thông điệp nhân văn đang chờ đón quý khán giả vòa lúc 11h50p hàng ngày trên kênh THVL1 với sự tài trợ của các nhãn hàng mì ăn liền Kokomi 90 gram, và nhãn hàng thuốc bảo vệ thực vật Hợp Trí Super Humic. Mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục