TV Show
Phút Thư Giãn: Y Nhu khiến Tiểu Bảo Quốc, Sơn Hải hoang mang tột độ!
Tham gia ghi hình cho chương trình Phút Thư Giãn mới đây, Y Nhu - gương mặt bước ra từ chương trình Cười Xuyên Việt đã hóa thân thành một thanh niên chịu khó làm ăn. Sau một thời gian dài lập nghiệp trên thành phố, anh quyết định khăn gói trở về quê, hành trang mang về là một chiếc rương. Và những câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra.

Đó là tình huống trong tiểu phẩm “Chiếc Rương Bí Ẩn”. Anh Hai Tâm (Y Nhu) chở chiếc rương ghé vào nhà ông Tư Chơn (Tiểu Bảo Quốc) và gửi lại để đi xem miếng đất mà anh đang muốn mua. Trước khi đi, Hai Tâm không quên dặn chú mình trông coi cẩn thận, vì ở trong có thứ quan trọng.

Ông Tư Chơn, nghĩ rằng đó là một rương tiền. Ông mừng cho thằng cháu biết làm ăn. Tuy nhiên khi ông Năm Thiệt (Sơn Hải) qua thì lại nói rằng anh Hai Tâm chắc chắn giấu cái gì trong đó, có khi là hàng cấm cũng nên. Ông Năm Thiệt khuyên ông Tư Chơn không nên trông, rồi rước họa vào thân. Ông Tư Chơn sợ hãi. Lúc này anh Hai Tâm đi về, ông Tư Chơn mắng cháu mình làm ăn phạm pháp, xíu nữa thì hại ông và yêu cầu anh phải chuyển ngay cái rương ra khỏi nhà.

Lúc này Hai Tâm mới hốt hoảng nói thực ra trong cái rương không có hàng cấm gì hết, chỉ là sách vở, mấy cái cúp bằng khen trong 5 năm học đại học, và đối với anh đó là những thứ quan trọng nhất. Ông Tư Chơn và ông Năm Thiệt vỡ lẽ, hiểu ra sự việc

Ở tiểu phẩm “Tâm sự bạn thân” chị Tư Bông (Vân Anh) đang buồn rầu vì thất nghiệp thì chị Năm Điệp (Thiên Trang) qua khoe đồ. Chị Tư Bông thấy vậy thì giận bạn, hai người cãi nhau. Bà Sáu, hàng xóm thấy vậy mới phân tích cho chị Năm Điệp rằng không nên vô tư như vậy bởi bạn đang thất nghiệp, sẽ khiến bạn buồn hơn. Chị Năm Điệp hiểu ra vấn đề, xin lỗi bạn mình.

Chuyển qua tiểu phẩm “Đứa cháu đích tôn”, ông Hai (Anh Vũ) thương cháu, vì muốn cháu mình thành đạt sau này nên đã đi coi thầy phong thủy ngày giờ đẹp để yêu cầu con dâu mổ bắt cháu. Không những vậy ông còn thay đổi hết đồ đạc trong nhà theo lời thầy phong thủy. Ông Bảy (Sơn Hải), sui gia qua thấy vậy thì khuyên ông Hai hãy để cháu mình sinh ra tự nhiên, thành đạt là do sự giáo dục, nuôi dưỡng. Ông Hai không nghe, hai ông cãi cự.

Đến khi con dâu về thì bị té do ông Hai thay đổi đồ đạc trong nhà. Con dâu phải nhập viện cấp cứu, lúc này ông Hai mới nhận ra cho mình một bài học, không nên mê tín như vậy.

Còn nhiều tình huống hài hước, vui nhộn đang chờ đóng quý khán giả trong chương trình Phút Thư Giãn vào 11h50 phút hàng ngày trên kênh với sự tài trợ của nhãn hàng thuốc bảo vệ thực vật Hợp Trí.

Văn Thân


Bình luận

Tin cùng chuyên mục