TV Show
Quách Tuấn Du – Gia Bảo “đối đầu” cực gắt với Khắc Minh – Võ Tấn Phát
Trong tập đầu tiên của mùa mới, 4 nghệ sĩ tham gia chia làm 2 đội là: đội của ca sĩ Khắc Minh và diễn viên Võ Tấn Phát, đội còn lại là ca sĩ Quách Tuấn Du và diễn viên Gia Bảo.

Thứ 5 vui nhộn 2021 thay đổi format: thay vì đội nghệ sĩ đối đầu với đội tài năng nhí như trước thì năm nay có sự đổi mới đó là 2 đội nghệ sĩ sẽ đối đầu nhau trong 3 vòng chơi: Thử tài, Thách thức & Về đích.

Và trong tập đầu tiên của mùa mới, 4 nghệ sĩ tham gia chia làm 2 đội là: đội của ca sĩ Khắc Minh và diễn viên Võ Tấn Phát, đội còn lại là ca sĩ Quách Tuấn Du và diễn viên Gia Bảo.

Ở vòng chơi đầu tiên – Thử tài, đây là phần chơi trả lời câu hỏi, nhưng trước đó phải xoay tại chỗ 5 vòng rồi chạy qua cây “cầu tre” của chương trình và bấm chuông để giành quyền trả lời. Và ở vòng này, sau những tình huống “lên bờ xuống ruộng” thì đội Khắc Minh – Võ Tấn Phát giành được 50 điểm, còn đội Quách Tuấn Du – Gia Bảo giành được 40 điểm.

Bước sang vòng chơi thứ hai – Thách thức, đây là trò chơi dùng “đôi đũa khổng lồ” để gắp những quả bóng tương ứng: bóng đỏ to nhất 5 điểm, bóng tennis 10 điểm và bóng bàn 5 điểm. Đúng với tên gọi, 2 đội phải “thách nhau” gắp được bao nhiêu quả bóng để giành điểm số. Kết quả đội Quách Tuấn Du – Gia Bảo giành được 70 điểm, nâng tổng điểm lên thành 120 điểm.

Đội Quách Tuấn Du – Gia Bảo còn làm được nhiều hơn thế khi giành đến 85 điểm nhờ sự khéo léo của nam ca sĩ. Và điểm số lúc này của đội là 125 điểm.

Đến với vòng chơi cuối cùng – Về đích, đây là cuộc thi thể hiện khả năng ca hát tuy nhiên phải hát cho đúng những đoạn nhạc bị bỏ trống hoặc đảo ngược chữ và phải giành micro từ đối thủ.

Kết quả sau cùng, đội Quách Tuấn Du – Gia Bảo giành chiến thắng với 195 điểm, nhận giải thưởng 10 triệu đồng, còn đội Khắc Minh – Võ Tấn Phát được 160 điểm và nhận giải thưởng 6 triệu đồng.

Nhớ đón xem chương trình Thứ 5 vui nhộn sẽ được phát sóng vào 19g15 thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1 để cùng ủng hộ cả hai đội chơi nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục