TV Show
Thạch Thảo “phản dame” cực gắt khi bị chê trang điểm đậm tại Thứ 5 vui nhộn
Xuất hiện cực gắt tại Thứ 5 vui nhộn, Thạch Thảo mang nhiều tiếng cười đến cho mọi người. Đặc biệt, đội nữ diễn viên xinh đẹp còn về nhất nhận 10 triệu nóng hổi từ chương trình.

Thứ 5 vui nhộn tuần này chào 2 đội chơi: diễn viên Thạch Thảo – Minh Sang và diễn viên Anh Tài – Huỳnh Thanh Trực. Vừa xuất hiện, Thạch Thảo đã bị đồng nghiệp trêu lớp makeup đậm. Diễn viên duyên dáng “phản dame” chống chế: “Hãy giữ vững nét đẹp tự nhiên của người phụ nữ, nhưng ai không có nét tự nhiên thì mình cứ đập lên là được” khiến mọi người cười lớn. Còn Anh Tài thì tự tin rằng sức khiêm tốn của mình sẽ chiến thắng đội còn lại.

Ở vòng Thử thách đầu tiên, các người chơi “khóc hết nước mắt” khi khó khăn chèo kéo để bấm được chuông nhưng kết đắng là không trả lời đúng câu nào. Đặc biệt, với thân hình quá khổ, Thạch Thảo đã khá vất vả để “đá”, “đạp” đồng nghiệp để vượt qua chướng ngại vật. Cuối cùng, Thạch Thảo đã trả lời đúng câu hỏi đầu tiên “Nắng lửa mưa dầu ta không bỏ bạn. Tối lửa tắt đèn bạn lại bỏ ta là gì?”. Anh Tài cũng kiếm 10 điểm đầu tiên cho đội qua đáp án “Roma – Ý” cho câu “Công trình kiến trúc Đấu trường La Mã nằm ở đâu trên thế giới?”. Kết thúc vòng 1, đội Thạch Thảo – Minh Sang chiếm ưu thế với 20 điểm còn Anh Tài – Huỳnh Thanh Trực ghi  được 10 điểm.

Đến với vòng Thách thức, đội Anh Tài chốt di chuyển được 6 trái banh bằng cách truyền ngậm muỗng. Đội của Thạch Thảo cũng “cá” sát nút với 5 trái banh. Sau 3 phút truyền khá căng thẳng và “mỏi miệng” đội của Anh Tài chỉ ghi về được 5 trái banh. Đáng lẻ phát cuối Thanh Trực suýt ghi được thêm một quả nhưng do “xu cà na” banh nhảy ra ngoài trong sự nuối tiếc. Trong không khí tập trung của người chơi, Quốc Bảo liên tục trêu “Sao môi Anh Tài giật giật dữ vậy” khiến đội còn lại cười đắc ý. Tuy nhiên, do không đạt chỉ tiêu nên đội này nhận về 0 điểm cộng. Đội Thạch Thảo thì may mắn ghi về đúng 5 trái như thách thức nên ghi về thêm 30 điểm cho đội. 

Ở vòng cuối, các diễn viên được dịp khoe giọng qua các bản hit cũ. Các người chơi phải chạy nhanh để giành được micro và hát hoàn thiện lyric bị bỏ trống. Thạch Thảo, Minh Sang, Anh Tài rất hào hứng trong phần chơi này. Tuy nhiên, Thạch Thảo là người chơi duy nhất hát đúng và ghi điểm ở bài “Em sẽ là người ra đi”.

Kết thúc tập 21, đội Anh Tài – Huỳnh Thanh Trực về nhì nhận được 6 triệu đồng, còn đội Thạch Thảo – Minh Sang về nhất với số tiền thưởng 10 triệu đồng. 

Đón xem Thứ 5 Vui Nhộn vào lúc 19h15, thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục