TV Show
Thái Trinh & Titi thi kẹp bút chì với 2 tài năng nhí
Thứ 5 vui nhộn tuần này với sự góp mặt của cặp đôi tài năng nhí: Oh Seung Hyun và Minh Vy. Còn đội khách bộ đôi ca sĩ Titi và Thái Trinh. Thấy đội người lớn e ngại trước tài năng của mình, bé Minh Vy của đội nhà đã liền trấn an: “Hôm nay chơi vui là chính.”

Bước vào vòng chơi thứ nhất – Tử tài âm nhạc, đội nhà tài năng nhí ngay lập tức vươn lên dẫn trước bằng những câu trả lời thông minh. Tuy nhiên đội khách cũng tỏ ra không kém cạnh khi Thái Trinh và Titi liên tục trả lời đúng ở những câu hỏi tiếp theo, qua đó vượt lên dẫn ngược đội nhà. Và rồi ở câu hỏi cuối cùng, bé Minh Vy đã kịp ghi thêm 10 điểm để san bằng khoảng cách đội khách, điểm số của 2 đội bây giờ là 60 – 60.  

Bước sang vòng chơi thứ hai – Ai nhanh hơn, đây là trò chơi kẹp bút chì vào phí trên môi và bỏ vào lọ, đội người lớn thì khó hơn khi phải kẹp thêm 1 cây bút ở dưới cổ, trong vòng 2 phút đội nào có số bút chì trong lọ nhiều hơn thì giành chiến thắng. Đội nhà kết thúc lượt chơi của mình với 9 cây bút chì. Còn đội người lớn thì có đến 14 cây bút chì trong lọ, qua đó giành chiến thắng ở vòng chơi thứ 2, đồng thời nhận thêm 1 quyền ưu tiên nhân đôi số điểm ở 1 câu hỏi của vòng chơi thứ 3.

Và ở vòng chơi cuối cùng – Nhanh trí, đội nhà kết thúc lượt chơi với 95 điểm, còn đội khách Thái Trinh và Titi tiếp tục duy trì phong độ và giành được 110 điểm, qua đó giành chiến thắng sau cùng.

Nhớ đón xem chương trình Thứ 5 vui nhộn sẽ được phát sóng vào 19g15 thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1 để cùng ủng hộ cả hai đội chơi nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục