TV Show
Thứ 5 vui nhộn: Hoàng Mập và Đông Dương bắt tay nhau đánh bại cặp tài năng nhí
Sau màn chào đầu của MC Quốc Bảo, Tin Tin bất ngờ xuất hiện trong chương trình Thứ 5 vui nhộn với bộ veston và đeo kính đen không thể “ngầu” hơn, tự giới thiệu mình là “thám tử” đang đi tìm công chúa

Ngay lúc này “công chúa” Hồng Ân xuất hiện trong bộ đầm trắng tinh khôi.

Đội khách với sự xuất hiện của diễn viên Hoàng Mập và ca sĩ Đông Dương, 2 anh chia sẻ tham gia chương trình là để tìm lại những trải nghiệm và kiến thức tuổi thơ đã bị mai một theo thời gian.

Hai đội bước vào vòng chơi đầu tiên – Thử tài âm nhạc. Trong vòng này các ca khúc thiếu nhi lần lượt được vang lên như: Tập đếm, Lý kéo chài, Doraemon, Trống cơm… kèm theo đó là câu hỏi đố vui, đội của Hoàng Mập cùng Đông Dương đã xuất sắc dành được 60 – so với 35 điểm của đội nhà Tin Tin và Hồng Ân, qua đó tạm vươn lên dẫn trước.

Vòng chơi thứ hai – Ai nhanh hơn – là một cuộc thi ném vóng vào cốc, trong 2 phút đội nào ném được nhiều hơn thì sẽ dành chiến thắng. Đội khách được chỉ định đứng ném ở khoảng cách xa hơn để đảm bảo tính công bằng, tuy nhiên Tin Tin và Hồng Ân đã không thể tận dụng lợi thế khi chỉ ném được có 2 quả bóng vào cốc. Trong khi đó, Hoàng Mập & Đông Dương hoàn thành vòng chơi với 12 quả bóng ném chính xác, qua đó dành thêm 20 và quyền nhân đôi ở vòng chơi cuối cùng.

Và ở vòng chơi cuối cùng – Nhanh trí, đội khách tiếp tục thể hiện sự vượt trội khi sử dụng quyền nhân đôi một cách chính xác, qua đó giành được 140 điểm – so với 95 điểm của đội nhà. Đây cũng là lần đầu tiên sau nhiều tuần, đội nhà Tin Tin & Hồng Ân mới chịu thua trước đội khách. Diễn viên Hoàng Mập & ca sĩ Đông Dương giành chiến thắng và nhận giải thưởng 10 triệu đồng.

Đón xem chương trình Thứ 5 vui nhộn được phát sóng vào 19g15 thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1 để cùng ủng hộ cả hai đội chơi nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục