TV Show
Thứ 5 vui nhộn: Rapper Mr. A và ca sĩ Huy Cung ‘gục ngã’ trước các ca khúc thiếu nhi
Tập 18 Thứ 5 vui nhộn lên sóng THVL với cặp khách mời rất “cool ngầu”: ca sĩ Huy Cung và Rapper Mr. A. Mở đầu bé Tin Tin tự giới thiệu mình sắp ra mắt MV Cà phê Sài Gòn.

Huy Cung thì tự giới thiệu: Xin chào tất cả mọi người, “con” tên là bé Huy Cung, yeah, yeah, yeah… Sở thích của con là hát, nhảy múa giống như 2 bạn trẻ ở đây ạ. Khi được MC Quốc Bảo hỏi về quãng thời gian nam tiến vừa qua, MR. A chia sẻ anh sắp ra 2 album tiếp theo 2 phong cách Rock và Piano. 

Thứ 5 vui nhộn Rapper Mr. A ca sĩ Huy Cung 3 Rapper Mr. A và ca sĩ Huy Cung gục ngã trước các ca khúc thiếu nhi

Bước vào vòng chơi đầu tiên – Thử tài âm nhạc, đội nhà Tin Tin và Hồng Ân liên tục nhanh tay bấm chuông và đưa ra những đáp án chính xác, đến mức Huy Cung bức xúc đòi “đi về” vì chậm tay. Rồi đến lượt Mr. A giành quyền bấm chuông nhưng cũng không thể làm gì hơn trước sự bá đạo của đội nhà. Và cứ như vậy, kết thúc vòng chơi đầu tiên đội khách dẫn trước đội nhà với cách biệt 70 – 25.

Vòng chơi thứ hai – Ai nhanh hơn – là một cuộc thi tìm ra cặp hình trùng khớp, trong 3 phút đội nào tìm ra được cặp hình trùng khớp nhiều hơn thì sẽ giành chiến thắng. Đội nhà tìm ra 5 cặp hình, còn đội khách với trí nhớ “siêu việt” của Huy Cung và Mr. A đã xuất sắc tìm ra 10 cặp hình. Kết thúc vòng 2 tỷ số là 45 – 85 nghiêng về đội nhà, tuy nhiên đội khách đã giành được quyền nhân đôi điểm ở vòng cuối cùng.

Thứ 5 vui nhộn Rapper Mr. A ca sĩ Huy Cung 2 Rapper Mr. A và ca sĩ Huy Cung gục ngã trước các ca khúc thiếu nhi
Thứ 5 vui nhộn Rapper Mr. A ca sĩ Huy Cung 4 Rapper Mr. A và ca sĩ Huy Cung gục ngã trước các ca khúc thiếu nhi

Và ở vòng chơi cuối cùng – Nhanh trí, đội khách liên tục trả lời đúng và thành công trong việc sử dụng quyền nhân đôi nên đã giành được tổng cộng 105 điểm. Nhưng đội nhà cũng đã xuất sắc trả lời đúng 4/5 câu hỏi, qua đó giành được 120 điểm. 

Thứ 5 vui nhộn Rapper Mr. A ca sĩ Huy Cung 1 Rapper Mr. A và ca sĩ Huy Cung gục ngã trước các ca khúc thiếu nhi

Quả là một cuộc đua ngang tài ngang sức, và chương trình Thứ 5 vui nhộn sẽ được phát sóng vào 19g15 thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1, đón xem để cùng ủng hộ cả hai đội chơi nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục