Việt Nam
Thử tài siêu nhí: Tố My hát dân ca “dằn mặt” Quốc Đại
Trong màn tranh giành giọng ca đến từ Lâm Đồng, “Ngọc nữ bolero” đã dùng giọng hát ngọt ngào của mình để “dặt mặt” ca sĩ Quốc Đại.

Tập 2 vòng thiết lập mang đến nhiều cảm xúc cho các khán giả truyền hình, đây là tập thi có những nhân tố tài năng ở nhiều lĩnh vực và khiến 2 lớp của 4 vị HLV: Huỳnh Mến – Tố My và Quốc Đại – Phạm Lịch  phải tranh giành kịch liệt với nhau.

Phương Nhi (11 tuổi – Lâm Đồng) mang đến ca khúc Mẹ thương. Sở hữu chất giọng khỏe, vang dày và biểu cảm tốt, cô bé nhận được 2 sự lựa chọn đến từ 2 lớp. Tố My ngoài lời khen còn góp ý cô bé nên cải thiện về độ rung câu chữ và về đội mình, cô sẽ có cách để Phương Nhi cải thiện được khuyết điểm này.

Quốc Đại cũng lên tiếng giành thí sinh và vô tình cho biết nếu hát dân ca thì nên về đội của anh thì mới phát huy được khả năng của bản thân. Anh nói “con mặc áo dài thì thế nào cũng hát dân ca, mà dân ca thì phải về với thầy Đại”. Ở hàng ghế bên kia, Tố My phản đối vì cô cũng hát được dòng nhạc dân ca. Để chứng minh, “ngọc nữ bolero” đã cất giọng hát mượt mà, ngọt ngào nhằm “dằn mặt” Quốc Đại bằng ca khúc Phải lòng con gái Bến Tre.

Đồng thời, cả hai giáo viên Huỳnh Mến – Tố My cùng lên sân khấu và dùng quà để mua chuộc cô bé nhưng cuối cùng “vừa mất quà, vừa mất thí sinh” vì Phương Nhi quyết định về đội Quốc Đại – Phạm Lịch.

Ngoài Phương Nhi, lớp học của Quốc Đại – Phạm Lịch còn kết nạp thêm các học trò: Dương Ngọc Hà (5 tuổi – Tp. HCM) tự tin trình bày ca khúc Bài ca người nữ tự vệ Sài Gòn. Chị em sinh đôi Anh Thy –  Bảo Thy (8 tuổi – TP. HCM) với màn trình diễn nhạc Jazz trên nền nhạc Look what you make me do. Giọng ca nhí Minh Anh thể hiện ca khúc Điều không thể. Phương Tú (9 tuổi – Đà Nẵng) trình diễn bài nhảy dancesport. Và cô bé Gia Hân với nhiều tài năng như hát, múa, diễn xuất.

Dù mới 9 tuổi nhưng Gia Hân đã thể hiện được khả năng làm chủ sân khấu khi vừa diễn kịch, vừa hát, vừa múa trên sâu khấu.  Trong tiết mục Gặp mẹ trong mơ cô bé chỉ có một mình diễn trên sân khấu nhưng vẫn lấy được nước mắt của các HLV. Phần thi xúc động đã mang đến cho cô bé 2 sự lựa chọn của cả Huỳnh Mến – Tố My và Quốc Đại – Phạm Lịch. Với lợi thế từng là giáo viên lớp tài năng ở mùa năm ngoái, Quốc Đại đã chiến thắng trong phần giành thí sinh nhí Gia Hân.

Cũng trong tập 2, lớp của giáo viên chủ nhiệm Huỳnh Mến – Tố My có thêm các thành viên nhí: Bảo Thy – Đức Khôi (8 tuổi – Đà Nẵng) với tiết mục ảo thuật khá là bất ngờ và gây tò mò với các giáo viên cũng như các khán giả. Trần Trung Tín (11 tuối – Tp. HCM) thể hiện tiết mục nhảy Hip-hop. Cô bé ngọt ngào Mai Anh (10 tuổi – Long Xuyên) mang đến ca khúc Anh Bảy nhớ mẹ. Ngọc Thảo, Hà My lần lượt trình bày hai ca khúc Em đi trên cỏ nonĐừng ngồi yên trong bóng đêm.

Tập 3 Thử tài siêu nhí sẽ được phát sóng vào 21h thứ Bảy ngày 3/11/2018 trên kênh THVL1.

Photo: Lý Võ Phú Hưng – Cao Hoàng Trọng  – Trần Huy Tuấn
Mơ Hoài


Bình luận

Tin cùng chuyên mục