TV Show
Yaya Trương Nhi xuất hiện với diện mạo khác lạ khi chơi game show

Xuất hiện trong tập 10 chương trình Thứ 5 vui nhộn, Yaya Trương Nhi gây bất ngờ khi xuất hiện với diện mạo khác lạ, khiến nghi vấn phẫu thuật thẫm mĩ năm nào lại xôn xao.  

Khác với những hình ảnh lúc mới vào nghề, Yaya Trương Nhi nay đã trở nên sexy, quyến rũ với vóc dáng chuẩn không cần chỉnh. Mới đây, nữ diễn viên cũng góp mặt trong bom tấn triệu đô Hai Phượng của đả nữ Ngô Thanh Vân. Khán giả khá ấn tượng với vai diễn gái quán bar của Trương Nhi, đến cả đàn anh Johnny Trí Nguyễn cũng dành cho cô nhiều lời khen có cánh về vai diễn lần này. Tuy nhiên, khán giả lại quan tâm đến nhan sắc khác lạ của nữ diễn viên hơn là khả năng diễn xuất của cô nàng.

Mới đây, xuất hiện trên sân khấu Thứ 5 vui nhộn, khán giả lại soi khá kĩ nữ diễn viên và cho rằng chuyện cô nhờ cậy đến phẫu thuật thẩm mĩ để đại trùng tu nhan sắc. Trước những nghi vấn phải động chạm đến dao kéo để có được vóc dáng và khuôn mặt gợi cảm như bây giờ, nữ diễn viên cho biết mình đẹp hơn nhờ “kết thân” với chế độ ăn uống và luyện tập nghiêm khắc, lành mạnh, khoa học.

Cùng với Trương Nhi, Dương Thanh Vàng cũng là khách mời tham gia chương trình, mang đến những giây phút vui vẻ, giải trí cho khán giả. Vẫn format với những câu hỏi hại não từ các bé, hai đội chơi gặp phải khá nhiều thử thách khi phải trổ tài suy luận, đoán ý các bé. Ngoài ra, những trò chơi vận động vui nhộn cũng là điểm nhấn của chương trình. Hai khách mời phải thi nhảy bao bố và phải mang về số bóng nhiều hơn đội còn lại để giành quyền ưu tiên nhân đôi số điểm cho vòng tiếp theo.

Chiến thắng ở trò chơi vận động, Trương Nhi và bé Thảo Nguyên có quyền nhân đôi số điểm, lần lượt vượt qua những câu hỏi kiến thức trong chương trình và giành chiến thắng giải thưởng 8 triệu đồng. Dương Thanh Vàng và bé Vương Hoàng Long ngậm ngùi về nhì với giải thưởng 6 triệu đồng.

Thứ 5 vui nhộn được phát sóng 19h15, thứ Năm hằng tuần trên kênh THVL1.

Ảnh: Cao Hoàng Trọng


Tin cùng chuyên mục