Phim
Bà Nga (Đào Vân Anh) bấm bụng bán nhà để làm của hồi môn cho Hoàng Vân (Ngô Phương Anh)
Tập 28 tập trung vào tuyến truyện của mẹ con bà Nga. Hoàng Vân vì có thai đã buộc bà Nga bán nhà để lo đám cưới cho mình. Nhưng cô nàng sớm bị mẹ chồng cho vào tầm ngắm…

Cái chết oan ức của ông Hoàng không những là cú sốc lớn với Khải Quốc mà còn là nỗi ám ảnh, dằn vặt suốt đời dành cho Gia Bảo. Bởi lẽ trong suốt bao nhiêu năm qua, Gia Bảo tuy chăm chăm đối phó với Khải Quốc nhưng vẫn một lòng tôn kính người cha hết mực yêu thương mình. Nghi ngờ đằng sau chắc chắn có điều mờ ám, Khải Quốc nhanh chóng vực dậy tinh thần, quyết tâm điều tra chân tướng sự việc trả lại công bằng cho người cha quá cố.

Trong lúc này, phát hiện mình đã mang thai, Hoàng Vân buộc Sơn phải kết hôn với mình dù anh có muốn hay không. Cho rằng Hoàng Vân vẫn còn một số tài sản nhất định, Sơn bằng mọi cách cố gắng thuyết phục mẹ mình chấp nhận cô con dâu bất đắc dĩ nhưng giàu có.

Không muốn con gái chịu thua thiệt, bà Nga bấm bụng bán đi căn biệt thự Thiên Nga – tài sản có giá trị duy nhất còn lại của gia đình cho Vân làm của hồi môn, còn bản thân bà chuyển sang một ngôi nhà nhỏ khác để sinh sống. Bà Nga nằm mơ cũng không thể ngờ có một ngày mình phải lâm vào hoàn cảnh sa sút như hiện tại.

Khoảng thời gian thiếu vắng Khánh My, Việt Bách không thể tập trung cho bất cứ công việc gì. Anh vẫn không ngừng ráo riết truy tìm tung tích của Khánh My đồng thời ra sức điều tra kẻ chủ mưu đứng phía sau sai khiến Minh bắt cóc người mình mong nhớ.

Từ đó, Minh Thư vốn đã ganh ghét với My nay lại càng sinh lòng đố kỵ. Thương cô cháu gái si tình, bà Lan liên tục gây áp lực lên Việt Bách khiến anh không còn muốn quay về nhà sau mỗi giờ làm việc.

Lúc này, sau khi về chung sống cùng Sơn, mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu của Hoàng Vân bắt đầu manh nha những mâu thuẫn. Với bản tính đanh đá và quen được nuông chiều, cung phụng của mình, Hoàng Vân nhiều lần gây ra xích mích với mẹ chồng khiến gia đình không lúc nào được yên ổn…

Đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Tình yêu dối lừa”, lên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục