Phim
Bị Việt Lâm cho ‘ăn tát’, Mỹ Anh chuyển qua ‘say nắng’ anh rễ tương lai Hải Đăng
‘Đánh cắp số phận’ – Tập 15: Nghe tin dữ về cái thai, Việt Lâm (Anh Tài) không kiềm chế đã giáng Mỹ Anh (Nhật Hạ) một cái tát đau điếng. Cô liền bỏ về nhà chị Minh Anh (Trúc Anh) rồi nhanh chóng say nắng Hải Đăng (Nguyễn Quốc Trường Thịnh).

Hạnh phúc và mong chờ biết bao từ ngày Mỹ Anh (Nhật Hạ) có thai thế nên Việt Lâm (Anh Tài) không thể chấp nhận sự thật khi biết sợi dây duy nhất kết nối giữa họ đã không còn. Lâm đau khổ chất vấn Mỹ Anh, cho rằng cô giận anh mới phá bỏ bào thai. Không mảy may giải thích, Mỹ Anh thừa nhận chính mình làm điều đó vì ghét Lâm. Chịu đả kích, Lâm không kiềm chế được mình lao tới giáng Mỹ Anh một cái tát đau điếng. Với Mỹ Anh, cái tát đầu tiên anh đánh cô cũng là cái tát đặt dấu chấm hết cho cuộc tình của họ.

Quen được chăm sóc, nuông chiều, nay trở mặt với Việt Lâm, Mỹ Anh không còn nơi nào để “dừng chân” ngoài nhà của chị gái. Minh Anh (Trúc Anh) vừa ngạc nhiên vừa vui mừng khi Mỹ Anh dọn đến ở chung, bởi đó vốn là mong muốn của cô từ khi hai chị em mới lên thành phố. Thấy bộ dạng mệt mỏi của Mỹ Anh, Minh Anh không khỏi xót xa lo lắng, đoán em đang gặp chuyện gì đó nhưng Mỹ Anh tuyệt nhiên không chia sẻ với chị.

Ở nhà chị, Mỹ Anh lần đầu tiên chạm mặt Hải Đăng (Nguyễn Quốc Trường Thịnh), người mà trước đây cô chưa từng muốn gặp gỡ dù không thiếu cơ hội khi Minh Anh rất nhiều lần muốn giới thiệu người yêu với em gái. Vừa giàu có tột bậc, vừa điển trai, nho nhã lại ga lăng, tinh tế, Hải Đăng là mẫu người khiến biết bao cô gái say mê và Mỹ Anh càng không phải ngoại lệ. Trái ngược hoàn toàn suy nghĩ trong Mỹ Anh, ngay từ khoảnh khắc đầu tiên, cô đã bị hớp hồn bởi vẻ đẹp cuốn hút của “anh rể tương lai”.

Cho là ai cũng thủ đoạn như mình, Mỹ Anh càng nghĩ càng muốn biết Minh Anh làm cách nào cưa đổ chàng thiếu gia nhà giàu. Minh Anh vô tư bảo tình yêu chân thật thì không cần dùng đến chiêu trò. Mỹ Anh nghe vậy bỗng nổi đóa, cho rằng Minh Anh giả tạo, suốt ngày rao giảng đạo đức. Kinh ngạc trước thái độ của Mỹ Anh, Minh Anh không hề biết hạnh phúc của mình đã vô tình “xoáy” vào nỗi đau và nhen lên ngọn lửa đố kỵ trong lòng cô em gái xấu tính…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Đánh cắp số phận” s ẽlên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục