Phim
Cha con Hoàng Nam (Trung Dũng) – Khánh My (Bích Ngọc) gặp lại nhau trong nước mắt
Trong tập 13, ông Nam sốc nặng, thẳng tay tát bà Nga vì đã khiến Khánh My bỏ nhà ra đi. Hai cha con sau đó cũng gặp nhau trong nước mắt, còn Khánh Vân thì trót mang thai với gã tay sai của Việt Bách…

Sự thật vỡ lẽ thì ra bấy lâu nay bà Nga và các con mình chưa bao giờ có ý định tìm kiếm Khánh My khiến ông Hoàng Nam bị sốc nặng. Tức nước vỡ bờ, ông Nam vung tay đánh bà Nga. Ông hối hận tột độ chỉ vì sự vô tâm của mình mà đứa con gái bất hạnh phải uất ức rời khỏi gia đình từ khi còn quá nhỏ.

Thông qua tin tức mà Hoàng Vân đã điều tra được, ông Nam nhanh chóng đón Khánh My trở về nhà, hai cha con vừa mừng vừa tủi cùng nhau giãy bày tất cả những khúc mắc ngày xưa. Khoảng thời gian lại được sống bên cạnh cha, Khánh My cảm thấy đây chính là những chuỗi ngày vô vàn hạnh phúc kể từ sau khi cô vĩnh viễn mất đi mẹ.

Trong lúc này, việc kinh doanh xe máy điện bị thua lỗ trầm trọng khiến Hoàng Vân bắt đầu xảy ra mâu thuẫn với Khôi. Từ đó, cô cũng dần phát hiện ra sự thật chủ nhân của chuỗi cửa hàng hiện tại vốn không phải là mình. Tên Khôi sau khi hoàn thành nhiệm vụ đưa Vân vào tròng đã nhanh chóng trốn thoát còn Hoàng Vân phát hiện mình đã mang thai đứa con của kẻ lừa đảo.

Sự việc không dừng lại ở đó khi thông tin Hoàng Vân mang thai ngay lập tức được công khai trên khắp các mặt báo. Sự việc đến tai ông Nam, thể diện gia đình bị Hoàng Vân bôi nhọ, bệnh tình của ông cũng vì thế mà trở nên nghiêm trọng hơn.

Giờ đây, Khôi lộ rõ mặt là tay sai dưới trướng của Việt Bách. Đối lập với hoàn cảnh rối ren, căng thẳng tại nhà ông Nam là hình ảnh Việt Bách hả hê, thõa mãn khi một trong hai đứa con của kẻ thù đã phải trả giá thay cho cha mình…

Bộ phim truyện Việt Nam “Tình yêu dối lừa” lên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục