Phim
“Anh 900 đô” (Trường Thịnh) chở Khánh My (Bích Ngọc) đến “phá” lễ đính hôn của Việt Bách (Anh Tài)
Tập 21 mang đến những diễn biến kịch tính khi Khánh My tìm lại được ký ức. Được Khải Quốc chở đến lễ đính hôn của Việt Bách và Minh Thư, Khánh My bẽ bàng khi biết được sự thật từ chính miệng người mình từng yêu thương…

Nhận được sự chăm sóc từ dì Hoa và Khải Quốc, Khánh My đã có quãng thời gian tươi đẹp mà không nghĩ ngợi gì. Một lần nọ, trong lúc Khánh My được Khải Quốc chèo xuồng ngắm cảnh thì bất ngờ bị rơi xuống nước, tai nạn này đã giúp My khôi phục lại hoàn toàn phần ký ức mà bấy lâu nay đối với cô vẫn là một ẩn số.

Nhưng trái ngược với những gì Khánh My hình dung, khi trí nhớ ùa về cũng là lúc My cảm thấy đau đớn tột đến mức cô chỉ muốn trốn chạy và chối bỏ tất cả. Lấy hết sự can đảm, Khánh My quyết tâm lên Sài Gòn gặp Việt Bách để xác nhận lại mọi việc dù Khải Quốc hết lòng ngăn cản.

Và nỗi lo sợ Khánh My bị tổn thương thêm lần nữa đã trở thành sự thật khi Khánh My xuất hiện đúng vào ngày lễ đính hôn giữa Việt Bách – Minh Thư. Trước mặt tất cả mọi người, Việt Bách lạnh lùng thừa nhận từ trước đến nay anh tiếp cận My chỉ với mục đích duy nhất đó là trả thù ông Hoàng Nam.

Dù đã lường trước kết quả được nhưng khi những điều đó được thốt ra từ chính miệng của Khải Quốc, Khánh My vẫn không thể vượt qua cú sốc này. Không thể kìm nén được cảm xúc, Khải Quốc tặng ngay một cú đấm trời giáng vào “bạn thân” Việt Bách…

Bộ phim truyện Việt Nam “Tình yêu dối lừa” lên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục