Phim
Khải Quốc (Trường Thịnh) đánh bại “tình địch” Việt Bách (Anh Tài) trên thương trường
Sự ra đi của Khánh My càng làm cho Khải Quốc sôi sục quyết tâm đánh bại Việt Bách…

Sau khi Khánh My bỏ đi, Khải Quốc đi đến tất cả mọi nơi mà cô có khả năng lui tới nhưng vẫn bặt vô âm tín. Khánh My đã thực sự biến mất không để lại bất kỳ manh mối gì. Dù đau buồn nhưng Khải Quốc đã nhanh chóng vực dậy tinh thần để cạnh tranh với Việt Bách trong công việc.

Bằng bản lĩnh và sự tự tin, Khải Quốc đã thành công trong việc thuyết phục ông Hoàng để anh đại diện đảm nhận việc tranh thầu dự án Dragon, trực tiếp đối đầu với công ty Minh Điền của Việt Bách.  

Lo sợ Khải Quốc thắng thầu sẽ tạo dựng được chỗ đứng trong công ty, ông Bá giúp Gia Bảo phá hoại hồ sơ đấu thầu của Khải Quốc vào phút cuối nhưng bằng khả năng ứng biến linh hoạt của mình, Khải Quốc đã giành được thắng lợi khiến Việt Bách hết sức cay cú.

Không cam tâm thất bại trước Khải Quốc, Việt Bách dùng bí mật đời tư của bà Hằng uy hiếp Gia Bảo buộc anh đồng ý hợp tác với mình cùng hãm hại Khải Quốc. Và điều đáng sợ nhất chính là khi tham vọng trong Gia Bảo bắt đầu bị đánh thức. Nó có thể biến người bình thường thành một kẻ đầy thủ đoạn, mưu gian và khiến cho cuộc sống yên bình của một gia đình tan vỡ chỉ vì lòng tham của kẻ khác.

Sau sự cố bị xóa hết tài liệu, Khải Quốc bí mật điều tra và  nhận thấy ông Bá có những biểu hiện hết sức bất thường. Cũng từ ông Bá, về sau Khải Quốc đã phát hiện ra một sự thật vô cùng đáng sợ…

Bộ phim truyện Việt Nam “Tình yêu dối lừa” lên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục