Phim
Khánh My (Bích Ngọc) “khó chết” vì Khải Quốc (Trường Thịnh) luôn nghĩ ra cách cứu nguy
Trong tập 22, Khánh My dại dột cắt tay tự vẫn và cần tiếp máu hiếm từ người thân. Khải Quốc bèn "mua chuộc" Hoàng Vân hiến máu mà không mảy may nghi ngờ là để cứu đứa em cùng cha đáng ghét…

Sau khi được Khải Quốc đưa vào bệnh viện, Khánh My vẫn không nguôi nỗi ám ảnh từ những lời nói của Việt Bách. Cho rằng chính mình đã tiếp tay cho kẻ khác giết chết cha, Khánh My tuyệt vọng đến mức cô nghĩ chỉ có cái chết mới có thể giúp giải thoát khỏi những dằn vặt, đau khổ trong thời điểm hiện tại.

Cuộc sống của Khánh My những tưởng một lần nữa khép lại nhưng may mắn thay Khải Quốc đã phát hiện và ngăn cản kịp thời. Khánh My tuy được cứu nhưng cô sống vật vờ như một cái xác không hồn khiến Khải Quốc và Tú vô cùng đau lòng.

Vào thời điểm này, mẹ con bà Hằng lợi dụng bất đồng quan điểm giữa Khải Quốc và ông Hoàng không ngừng đổ thêm dầu vào lửa khiến ông Hoàng tức giận ra lệnh giam lỏng Khải Quốc. Lo lắng cho sự an toàn của Khánh My, Khải Quốc lén lút trốn khỏi nhà để đến bên cô. Mối quan hệ giữa ông Hoàng và Khải Quốc vốn đã không tốt nay lại càng trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Những ngày lưu lại bệnh viện, hình ảnh ông Hoàng Nam lúc hấp hối vẫn không thôi dày vò tâm trí Khánh My, cô lại quyết định cắt cổ tay tự sát, kết thuốc chuỗi ngày bi kịch. Khánh My bị mất máu trầm trọng trong khi nhóm máu của cô lại rơi vào loại hiếm.

Không còn cách nào khác, Khải Quốc đành tìm đến chị cùng cha với Khánh My là Hoàng Vân làm một đổi cuộc chác. Đang trong cơn túng quẫn, Hoàng Vân đồng ý hiến tặng máu của mình nhưng cô tuyệt nhiên không hề hay biết người cô đang cứu sống lại chính là Khánh My.

Giành lại Khánh My về từ cõi chết, Khải Quốc hứa sẽ giúp cô tìm hiểu toàn bộ chân tướng sự việc năm xưa. Phát hiện cha mình có khả năng chính là kẻ đã hãm hại gia đình Việt Bách, Khánh My vừa bất ngờ xen lẫn thất vọng.

Về phần Hoàng Vân, cô dùng số tiền mình vừa kiếm được lao vào cuộc tình mới với Sơn – một huấn luận viên thể hình điển trai, lọc lõi. Hoàng Vân không ngờ rằng phía sau những lời đường mật có cánh kia, Sơn chỉ đang tìm cách lợi dụng tiền bạc và vẻ ngoài giàu sang của cô…

Bộ phim truyện Việt Nam “Tình yêu dối lừa” lên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục