Phim
Khánh My (Ngọc Bích) bế tắc nhảy sông tự vẫn vì nghĩ Việt Bách (Anh Tài) chỉ lợi dụng mình
Trong tập 18, Hoàng Minh bắt cóc Khánh My để tống tiền Việt Bách. Giao dịch thất bại vì sự nhúng tay của Minh Thư khiến cho Khánh My cuồng quẫn nhảy sông tự vẫn…

Không cam tâm chấp nhận Việt Bách ngày càng lún sâu vào tình cảm dành cho con gái của kẻ thù, Minh Thư quyết tâm phá hoại tất cả. Bằng việc tiết lộ sự thật Việt Bách tiếp cận với Khánh My thực chất chỉ vì dã tâm trả thù, Minh Thư đã thành công đẩy Khánh My vào chỗ hiểm bởi lẽ cú sốc quá lớn khiến Khánh My gặp tai nạn và hôn mê bất tỉnh.

Thừa cơ hội này, Minh Thư rắp tâm định ra tay giết chết tình địch để chiếm trọn trái tim Việt Bách nhưng vào đúng lúc này Hoàng Minh lại bất ngờ xuất hiện. Chán nản khi cứ phải trốn chui trốn nhũi không khác gì một kẻ ăn mày, Hoàng Minh nuôi ý định bắt cóc Minh Thư để tống tiền Việt Bách nhằm tìm đường vượt biên sang Campuchia làm lại cuộc đời.

Tương kế tựu kế, Minh Thư gợi ý Hoàng Minh nên bắt lấy Khánh My thay vì cô bởi lẽ suy cho cùng cô cũng chỉ là một kẻ thất bại trong tình yêu với Bách. Vì nôn nóng muốn cứu Khánh My, Việt Bách lập tức đồng ý bỏ ra số tiền chuộc 20 tỷ để đáp ứng theo yêu cầu của Minh.

Việc làm của Bách càng làm nỗi hờn ghen trong Minh Thư dâng lên gấp bội. Và số tiền dùng để chuộc Khánh My bỗng chốc bị tráo đổi thành mớ giấy lộn khiến cuộc giao dịch diễn ra thất bại.

Khánh My phần thất vọng về Việt Bách, phần không muốn bản thân trở thành công cụ để Hoàng Minh đạt được mục đích, trong phút bế tắc quyết định nhảy sông tự sát để kết thúc cuộc đời đau khổ.

Phát hiện Minh Thư chính là kẻ đã phá hoại kế hoạch của mình, Bách và Thư xảy ra mâu thuẫn gay gắt nhưng mọi việc đã không thể cứu vãn, Việt Bách đau đớn tận cùng khi nghĩ đến việc đã mất đi Khánh My vĩnh viễn…

Bộ phim truyện Việt Nam “Tình yêu dối lừa” lên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục