Phim
Mất trí nhớ, Khánh My (Bích Ngọc) tận hưởng cuộc sống an yên bên “soái ca” Khải Quốc (Trường Thịnh)
Trong tập 20, mẹ nuôi của Bách giả bệnh hòng ép anh phải đính hôn với Minh Thư. Trong khi đó, Khánh My tuy bị mất trí nhớ nhưng đã có những giây phút bình yên bên Khải Quốc…

Sau sự việc Minh Thư tự ý tráo đổi số tiền dùng để chuộc Khánh My, Việt Bách chính thức trở mặt với cô. Không muốn Minh Thư can thiệp quá sâu vào những việc làm của mình, Việt Bách đề nghị mẹ và Thư dọn ra ngoài sống.

Nhận ra tình cảm giữa Việt Bách và Minh Thư đã có nhiều rạn nứt, bà Lan quyết định giả bệnh để ép con trai kết hôn với cô cháu gái mà mình hết mực yêu chiều. Chưa thể tìm ra được tung tích của Khánh My, lòng Việt Bách như lửa đốt nhưng vì lo lắng cho sức khỏe của mẹ, anh đành miễn cưỡng chấp thuận tổ chức lễ đính hôn với Minh Thư để bà có thể yên tâm tịnh dưỡng.

Bởi lẽ, ân nghĩa của bà Lan đối với Việt Bách không khác gì người đã tái sinh anh một lần nữa. Không có sự bảo bọc, che chở và rèn luyện của bà Lan, Việt Bách sẽ không thể có được sự nghiệp như ngày hôm nay.

Nắm được điểm yếu này của Bách, bà Lan tiếp tục vở diễn của mình hết sức tròn vai còn Minh Thư vô cùng hả hê với hạnh phúc sắp có được. Càng gần đến ngày lễ đính hôn, Việt Bách càng nhận ra bản thân anh không thể quên được hình bóng Khánh My và sống trong dằn vặt, đau khổ…

Những ngày Khánh My sống tại nhà dì Hoa, Quốc bỏ hết công việc tại Sài Gòn để ở bên cạnh chăm sóc cho cô. Tại đây, họ đã có khoảng thời gian vui vẻ, đáng nhớ. Khánh My không ngừng thắc mắc về cuộc sống trước khi mất trí của mình và luôn cố gắng lục lại trí nhớ nhưng giờ đây đầu óc cô không có gì khác ngoài một ký ức trống rỗng.

Sau nhiều lần đấu tranh tư tưởng, cuối cùng Quốc cũng quyết định trao lại cho Khánh My chiếc vòng cỏ 4 lá, cô bắt đầu lờ mờ nhớ ra một phần ký ức nhưng mọi thứ quá đỗi rời rạc.

Bộ phim truyện Việt Nam “Tình yêu dối lừa” lên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục