Phim
Mẹ con bà Nga (Đào Vân Anh) trắng tay vì bị nhà chồng lừa lấy hết của hồi môn
…Sau đó Hoàng Vân vì quá tức giận mà sinh non, tình trạng sức khỏe của hai mẹ con vô cùng yếu ớt khiến bà Nga không đau lòng

Việc Hoàng Vân mang bầu con gái như giọt nước tràn ly khiến cho mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu của cô ngày càng trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Sơn vốn chưa từng thật lòng yêu thương Hoàng Vân, anh thừa cơ hội này chạy theo cô gái khác.

Không thể tiếp tục nhượng bộ cách mà nhà chồng đang đối xử với con gái mình, bà Nga đề nghị làm thủ tục ly hôn cho Hoàng Vân đồng thời đòi lại số tiền của hồi môn mà bà đã bán hết toàn bộ tài sản quý giá giao cho vợ chồng cô. Nhưng hóa ra từ đầu Sơn đã khéo léo từ chối ký vào giấy kết hôn với Vân, vì thế của hồi môn cũng theo đó mà… mất sạch.

Không có bằng chứng đã giao tiền vàng cho chồng, Hoàng Vân còn bị gia đình chồng hất hủi, không thừa nhận đứa con mà cô đang mang trong bụng. Điều này khiến cô kích động dẫn đến sinh non, tình trạng sức khỏe hai mẹ con vô cùng yếu ớt.

Sau khi chứng cứ bòn rút tài sản công ty, ngấm ngầm cho tiến hành xây dựng những công trình kém chất lượng bị công bố, ông Bá buộc phải vào tù trả giá cho việc làm phi pháp của mình. Về phần Gia Bảo, cái chết của ông Hoàng luôn khiến anh bị ám ảnh, day dứt nên chưa thể chấp nhận việc ông Bá mới chính là cha ruột của mình.

Bà Hằng hết lần này đến lần khác trách móc Bảo vì cho rằng con trai quá tuyệt tình không thấu hiểu cho nỗi lòng của người làm cha như ông Bá.  

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Tình yêu dối lừa” sẽ lên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục