Phim
Minh Thư (Đàm Phương Linh) tố Khánh My (Bích Ngọc) là “kẻ thứ ba”
Trong tập 17, hờn ghen vì Việt Bách vẫn yêu thương Khánh My sau khi trả được mối thâm thù, Minh Thư công khai mình là vợ sắp cưới của Bách khiến Khánh My kích động và bị tai nạn…

Ông Hoàng Nam qua đời, gia đình bà Nga lâm vào cảnh rối ren bởi Hoàng Minh thì bị truy nã, bà Nga và Hoàng Vân thì không còn lại bất cứ tài sản nào ngoài trừ căn biệt thự mà họ đang sinh sống.

Về phần Khánh My, vừa trùng phùng với cha không bao lâu đã phải chịu cảnh chia lìa mãi mãi khiến cô vô cùng đau đớn, tuyệt vọng. Không còn ông Nam, bà Nga lập tức đuổi Khánh My ra khỏi nhà không thương tiếc bởi bà luôn cho rằng My là nguồn cơn của mọi điều bất hạnh mà bà phải chịu đựng.

Nếu không có chỗ dựa là Việt Bách có lẽ Khánh My sẽ không còn lý do nào để tồn tại trên đời. Ngược lại với Khánh My thì cái chết của ông Nam lại là kết cục mà Minh Thư hết sức hài lòng vì giờ đây mục đích trả thù của Việt Bách đã hoàn tất, việc anh buộc phải chấm dứt màn kịch với Khánh My là điều tiếp theo sẽ xảy đến.

Nhưng trớ trêu thay khi trái tim Việt Bách đã bắt đầu lỗi nhịp. Chứng kiến kẻ thù phải trả giá cho tội ác mà mình đã gây ra, Việt Bách vô cùng hả hê nhưng chính anh cũng không hiểu vì sao khi nhìn thấy Khánh My đau khổ, lòng mình cũng quặn thắt không yên.  

Trong lúc này, Hoàng Minh sống lay lắt trong một khu nhà bỏ hoang, hay tin cha qua đời nhưng lại không thể lộ diện khiến Minh không ngừng tự trách. Anh quyết định lên kế hoạch uy hiếp Việt Bách để tống tiền nhưng thất bại. Thay vì tố cáo hành tung của Hoàng Minh, Việt Bách muốn con trai của kẻ thù phải trải qua những ngày sống không bằng chết.

Trong khi đó, khi biết Bách đã đem lòng yêu Khánh My khiến cơn ghen hờn của Minh Thư lên đến đỉnh điểm, cô công khai mối quan hệ giữa mình và Việt Bách khiến Khánh My kích động gặp tai nạn rồi hôn mê bất tỉnh…

Bộ phim truyện Việt Nam Tình yêu dối lừa lên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục