Phim
Ông Nam (Trung Dũng) toát mồ hôi khi Khánh My (Bích Ngọc) ra mắt người yêu
Trong tập 14, Việt Bách lộ rõ là một kẻ buôn chất cấm khi lợi dụng Khánh My để thực hiện trót lọt phi vụ. Bách còn chính thức ra mặt "chào hỏi" ông Nam với tư cách là bạn trai của Khánh My…

Khánh My quay về trở thành cái gai trong mắt của bà Nga. “Dì ghẻ” không ngừng buông lời đay nghiến với mục đích một lần nữa tống Khánh My ra khỏi nhà như những gì bà đã làm trong quá khứ. Vì thương cha Khánh My đành kiên nhẫn chịu đựng tất cả để chuyên tâm chăm sóc cho ông.

Thời gian này ông Nam không hiểu vì sao mình lại thường xuyên ám ảnh về những việc đã gây ra cho gia đình Việt Bách năm xưa khiến sức khỏe của ông ngày càng suy kiệt. Trong lúc này, Việt Bách xuất hiện và bắt đầu tiếp cận với Hoàng Minh, với mục đích dụ dỗ cậu cả vào tròng.

Về phần Hoàng Vân, sau khi bị Khôi lường gạt, cô chán nản mọi thứ và lao vào cuộc sống buông thả. Việt Bách vô cùng hả hê vì một đứa con của ông Nam đã phải trả giá cho những gì mà cha mình đã gây ra. Song song đó, Việt Bách vẫn thường xuyên vun đắp mối quan hệ tình cảm với Khánh My.

Biết My từng lớn lên tại mái ấm Hoa Sứ, Việt Bách cử Huy đại diện mình trực tiếp thực hiện những công việc hỗ trợ cho mái ấm một cách thường xuyên và nhiệt tình. Lợi dụng kế hoạch thu hút mạnh thường quân, Việt Bách đã biến mái ấm trở thành nơi tập kết chất cấm màu trắng mà không một ai hay biết và dĩ nhiên kể cả Khánh My.

Trong lúc này, Việt Bách bằng nhiều cách từng bước thâu tóm cổ phần của Thịnh Phát từ tay các cổ đông trong công ty để phục vụ cho mục tiêu sắp tới của mình. Được sự gợi ý của Việt Bách, Khánh My đưa cha mình đến gặp người yêu và công khai mối quan hệ với anh khiến ông Nam vừa bất ngờ xen lẫn sợ hãi.

Bởi lẽ, từ trong sâu thẳm, cái chết của cả nhà Việt Bách vẫn luôn là một điều khiến ông ray rứt trong suốt nhiều năm qua…

Bộ phim truyện Việt Nam “Tình yêu dối lừa” lên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục