Phim Việt
Bị bệnh hoang tưởng, con rể ra tay sát hại bố mẹ vợ

Chi tiết toàn bộ vụ án được tái hiện trong tập phim “Cuồng nộ” thuộc chương trình Phía Sau Một Phiên Tòa phát sóng lúc 19h15 ngày 10/10/2018 trên THVL1.

Trong câu chuyện, Kiên là chồng của Trang, có với nhau một đứa con và sống chung với nhà cha mẹ vợ. Vốn nghèo khó và phải mang ơn phía nhà vợ, cuộc sống gia đình đối với Kiên cũng không thoải mái lắm. Vì chuyện thu nhập thấp của Kiên mà hai vợ chồng thường xảy ra tranh cãi. Thậm chí rất nhiều lần Kiên hành hung Trang.

Cuộc sống gia đình đối với Kiên cũng không thoải mái lắm.

Rất nhiều lần Kiên hành hung Trang.

Xót xa trước cảnh Kiên thường xuyên đánh đập con gái mình, cha mẹ Trang là ông Đăng và bà Loan khuyên Trang li hôn. Mặc dù ức chế trước thái độ của Kiên, Trang vẫn cố gắng duy trì mối quan hệ, một phần vì con, một phần vì thương Kiên bị bệnh mất ngủ càng nặng.

Ông Đăng và bà Loan khuyên Trang li hôn.

Đỉnh điểm của sự việc xảy đến khi Kiên hành hung Trang dã man. Thấy Trang đi làm, Kiên trong cơn hoang tưởng cho rằng vợ đi ra ngoài dan díu. Hắn kéo cô vào phòng đánh thừa sống thiếu chết.

Cuối cùng, Trang đồng ý li hôn. Điều ngày đồng nghĩa với việc Kiên phải ra khỏi nhà Trang.

Từ một người có gia đình, có mái nhà ở, có con trai, bỗng chốc mọi thứ biến mất. Đây đối với Kiên có lẽ là một cú sốc lớn.

Sau khi chia tay, Kiên nhiều lần trong cơn say rượu tìm đến gặp vợ con níu kéo. Tuy nhiên, kết quả đều bất thành.

Kiên nhiều lần trong cơn say rượu tìm đến gặp vợ con níu kéo.

Trước thái độ thờ ơ của Trang và khinh miệt, hắt hủi của ông Đăng, bà Loan, cơn cuồng nộ trong Kiên bộc phát.

Với con dao thái đã thủ sẵn trong tay, Kiên lao vào bà Loan đâm tới tấp. Sau khi nạn nhân gục, y tiếp tục truy sát ông Đăng đang bỏ chạy.

Kiên lao vào bà Loan đâm tới tấp.

Bất ngờ ông Đăng vấp ngã. Kiên nhào lên người ông.

Những nhát dao oan nghiệt cứ thế đâm xuống.

Máu chảy thành vũng.

Kiên hét lên với đôi mắt vô hồn, trắng dã: “Trả con cho tôi. Trả cho tôi…. Aaaaaaa”. 

Phía sau một phiên tòa là chương trình tái hiện lại những vụ án bắt nguồn từ mâu thuẫn xung đột, hành động sai lầm, ân oán cá nhân,… và cái giá phải trả. Chương trình phát sóng vào lúc 19h15 thứ 4 hàng tuần trên kênh THVL1.

Khán giả tại Hà Nội nay có thể xem kênh THVL1 trên hệ thống cáp Analog của VTVcab tại vị trí kênh số 8 bên cạnh các hạ tầng truyền dẫn khác.


Tin cùng chuyên mục