Phim Việt
Chấn động: Người phụ nữ bị nhân tình thiêu sống vì đi nhậu với bạn
Một vụ xô xát, ẩu đả giữa hai người nam nữ đang diễn ra. Bất ngờ, người phụ nữ bốc cháy, sáng lên như ngọn đuốc sống. Bóng người đàn ông vội vã chạy khỏi đám cháy.

Trong tập phim “Lửa tình nghiệt oan” của chương trình Truy Tìm Bằng Chứng phát sóng lúc 19h15 trên THVL1, cảnh sát được gọi đến hiện trường ngay khi người dân phát hiện có người bị thiêu sống.

Sau khi dò hỏi xung quanh, cán bộ điều tra xác định nạn nhân là Trần Thị Thúy Lan bị bỏng rất nặng. Thương tích quá nặng, Lan đã được bệnh viện tỉnh chuyển lên bệnh viện tuyến trên.

Xem xét hiện trường, cán bộ kỹ thuật hình sự phát hiện một chai nhớt còn hôi mùi xăng và một chiếc áo sơ mi trắng bị cháy xém. Qua suy đoán, rất có thể ngọn lửa trên người nạn nhân đã cháy lan sang hung thủ vì vậy hắn đã cởi áo vứt lại.

Một số người ở hiện trường là bạn nhậu của Lan cho biết trước khi xảy ra vụ việc, cô này còn ngồi nhậu với họ. Một hồi sau có người gọi thì đi mất hút cho tới khi xảy ra vụ việc.

Điều tra về lý lịch của Lan, cô này đã từng có chồng và 1 đứa con gái. Vì Lan quen thói nhậu nhẹt và lăng nhăng nên đôi bên đã sớm li hôn. Buổi chiều hôm xảy ra sự việc, Lan có về thăm con gái nhưng lại bị chồng cũ là anh Khánh ngăn cấm.

Qua lời khai báo của Khánh và thái độ khi kể về Lan, dường như hiềm khích, hận tình giữa hai người không nhỏ.

Trong lúc này, phía bệnh viện báo tin Lan đã qua đời vì bỏng quá nặng.

Quay lại với bằng chứng thu lại được từ hiện trường, điều tra viên cho người đi dò hỏi cái tiệm xăng trong khu vực lân cận. Kết quả cho biết vào đúng hôm Lan bị thiêu sống, có một người đàn ông đến trạm mua xăng. Tuy nhiên không ai nhớ hoặc nhìn rõ mặt đối tượng này.

Kiểm tra quanh hiện trường vụ án, điều tra viên gặp được người lượm ve chai gần đó. Rất may mắn, người này hôm xảy ra vụ án có vô tình thấy một cặp đôi đang xảy ra xô xát và nghe giọng phụ nữ la: “Thằng Tính nó giết tui, bà con ơi”.

Xác định đây có thể là điểm mấu chốt của vấn đề, cán bộ nhanh chóng cho tìm hiểu các mối quan hệ nhân tình của Lan, đặc biệt là người tên Tính.

Đúng như dự đoán, trước khi chết, Lan có mối quan hệ thân mật với một người người đàn ông tên Tính. Khi điều tra viên đến tìm Tính, y đang trên đường đi đón xe.

Đối chiếu lời khai của 2 đối tượng đáng nghi nhất, Khánh được xác minh là có “đưa con gái đi khám bệnh” trong thời điểm Lan bị thiêu sống. Trong khi đó, với lời khai “ngủ ở phòng trọ” của Tính, chủ nhà xác nhận là không đúng. Thêm vào đó, kết quả dấu vân tay trên chai nhớt và chiếc áo bỏ lại hiện trường được xác định là của Tính.

Trước bằng chứng tố cáo không thể chối cãi, Tính cúi đầu nhận tội.

Tính: “Mày nói đi, tao kêu mày đi mua cơm cho tao mà mày lại ngồi đây nhậu với mấy thằng đó”.

Lan: “Tui mua rồi đây nè. Mà mấy thằng bạn nó kêu lại nên ngồi chút”.

Tính: “Thứ đàn bà mất nết”.

Chửi vừa dứt câu, Tính đánh tới tấp vào Lan. Sau đó, y mở nắp chai nhớt, hất xăng vào người Lan rồi dùng quẹt ga thiêu sống nhân tình. Bất ngờ ngọn cháy lan sang cả Tính nên hắn vội cởi áo sơ mi bỏ lại hiện trường rồi bỏ chạy.

Cũng trong khung giờ 19h15 ngày 3/10/2018, đài THVL1 vừa phát sóng tập phim “Tình Vội” thuộc chương trình Phía Sau Một Phiên Tòa, tái hiện một vụ án mạng ghê rợn không kém. Chỉ vì tình tiền, hung thủ ra tay sát hại vợ chưa cưới và phi tang xác chết.

Khán giả tại Hà Nội nay có thể xem kênh THVL1 trên hệ thống cáp Analog của VTVcab tại vị trí kênh số 8 bên cạnh các hạ tầng truyền dẫn khác.

 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục