Phim
Sui gia khắc khẩu tập 27: Phương Dung lập “công lớn” khi sáng chế ra phương pháp chăm cây mới khiến Hoài Linh chết lặng…
Bị phỗng tay trên, ông Năm trách móc không thôi chuyện Khang vì tình riêng mà những nhường cây mai cho ông Sáu, khẳng định chỉ cần ông còn sống thì Khang đừng hòng cưới An. Chưa hả dạ, ông Năm tiếp tục qua nhà ông Sáu trách móc vụ cây mai, nhưng đang mắng chửi ngon trớn thì bị ông Sáu tạt nước, phải bỏ về.

Có được cây mai độc lạ có thể khiến bạn già tức giận, ông Sáu rất ưng ý, nhưng đồng thời lại lo nó nở sớm. Biết chuyện, bà Thu cãi nhau với ông Sáu bởi bà không đồng ý với niềm tin một cây mai đẹp, nở đúng ngày sẽ mang lại may mắn. Nhằm chứng tỏ mọi chuyện đều chẳng có gì khó khăn, bà Thu quyết định tự ý giải quyết nỗi lo lắng của Sáu là làm cho cây mai chậm nở. Cách của bà Thu là nhỏ keo dán sắt vào các nụ mai. Vừa làm, bà vừa hí hửng tưởng tượng tới lúc được ông Sáu khen ngợi vì có giải pháp hiệu quả. Tuy nhiên, niềm vui của bà Thu không kéo dài lâu, cây mai rụng sạch nụ chỉ sau một đêm. Chứng kiến thảm cảnh đó, ông Sáu vô cùng tức giận, mặc cho bà Thu cố gắng phân trần là chỉ có ý tốt.

Nam và An cố gắng tạo cơ hội cho vợ chồng Xuân được gặp nhau rồi suy tính biện pháp giải quyết tình trạng hiện tại bằng cách dọn ra riêng. Theo đó, Xuân viện cớ hàng xóm bàn tán để xin ông Sáu cho dọn ra riêng. Khi ông Sáu vẫn chưa đưa ra quyết định sau cùng thì Xuân phát hiện mình mang thai. Ông Sáu ngoài mặt vui mừng, trong lòng xót xa vì lúc này Xuân không có chồng bên cạnh để chia vui.

Khi Lộc báo cho má chuyện Xuân có thai, thấy bà vui thì giở giọng than thở chuyện vợ chồng bị chia cắt đôi nơi khiến bà Tám chạnh lòng xót xa. Trước tình cảnh đó, ông Năm với ông Bảy đều cho rằng bà Tám nên qua xin lỗi ông Sáu để hai đứa nhỏ được về với nhau. Cả hai cố gắng động viên bà coi nhẹ mọi chuyện, lấy hạnh phúc của những đứa con làm mục tiêu. Thấy bà Tám vẫn còn băn khoăn, cả người bạn hứa hẹn sẽ hỗ trợ hết mình.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục