Phim
Sui gia khắc khẩu tập 29: Bà Tám không hề hay biết sổ đỏ đã bị Chanh trộm mất
Theo lời Tính, Chanh lợi dụng việc biếu quà Tết để qua thăm bà Tám. Chanh ca ngợi một loại trà mới rồi đề nghị sẽ pha cho bà Tám uống thử. Thấy Chanh nhiệt tình, bà Tám càng thương cô bởi Chanh vẫn quá quan tâm dù bà đã giữ khoảng cách. Chanh vô bếp, không pha trà mà pha gói thuốc đã chuẩn bị sẵn rồi mời bà Tám uống.

Khi bà Tám đã mê man, Chanh mở tủ lấy giấy tờ đấy rồi bỏ đi đến nơi Tính đang chờ sẵn. Thấy việc đã thành, Tín khen   khen Chanh giỏi và hứa hẹn phen này sẽ cho tiền cô ăn Tết hoành tráng. Bà Tám thức dậy, không thấy Chanh nhưng chẳng mảy may nghi ngờ, còn khen trà của cô hiệu nghiệm .

Giữa lúc đó, gia đình ông Sáu quây quần bên nhau để nấu bánh Tết, bà Thu vừa bắt đầu thắc mắc tại sao phải ngồi canh cực khổ như vậy thì đã kịp nhận thấy tín hiệu cảnh báo của mấy đứa cháu nên thức thời quay sang khen ngợi chuyện cả nhà sum họp ngồi quanh nồi bánh là một việc vô cùng ý nghĩa khiến ông Sáu rất hài lòng.

Bà Thu nói mình quyết định sẽ ở lại Việt Nam luôn chứ không về Mỹ nữa. Ông Sáu tỏ ra thông cảm với nỗi lòng của bà Thu, nói sẽ kiếm cho bà Thu một mối duyên tốt. Ông Sáu càng tả, bà Thu càng hào hứng vì cứ nghĩ người đó là ông Sáu, ai ngờ người mà ông Sáu đang nhắc đến lại chính là ông Năm Tỏn. Vì bà Thu kịch liệt phản đối nên ông Sáu gặng hỏi cuối cùng bà thích ai nhưng lại né tránh khi bà Thu tỏ ra thích mình, khẳng định sẽ không bao giờ cưới bà Thu.

Chanh gọi điện thoại cho Tính nhưng không liên lạc được, nghi Tính ôm tiền bỏ trốn. Bà Tám đi chợ về, bị trặc chân, trông thấy Chanh thì nhờ cô xách đồ dùm nhưng Chanh chẳng thèm đoái hoài một khi bà Tám đã không còn giá trị lợi dụng. Vợ chồng Xuân về nhà, thấy bà Tám bị đau chân thì sốt sắng hỏi han, chăm sóc. Thấy Xuân nhiệt tìm lo lắng, chăm sóc cho mình, bà Tám cảm động rớt nước mắt, hối hận vì đã đối xử tệ với con dâu, chủ động kêu Xuân về nhà ở luôn với mình. Cả nhà đang vui mừng đầm ấm thì Lộc nhắc chuyện mua chiếc vỏ lãi khiến Xuân bần thần. Bà Tám đề nghị chi tiền nhưng Lộc nói vợ chồng anh đang sẵn tiền nên Xuân càng lo lắng hơn.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục