Phim
Tai nạn kinh hoàng khiến số phân hai chị em Minh Anh – Mỹ Anh thay đổi mãi mãi?
‘Đánh cắp số phận’ – Tập 17: Trong lúc giằng co chiếc nhẫn kim cương từ Minh Anh (Trúc Anh), Mỹ Anh (Nhật Hạ) nào ngờ cả hai chị em sẽ rơi vào tấn bi kịch bởi một vụ tai nạn kinh hoàng…

Mù quáng vì yêu, Việt Lâm (Anh Tài) vô cùng đau khổ và tự trách với ý nghĩ chính anh đã cướp đi cơ hội tốt của Mỹ Anh (Nhật Hạ) nên bị cô ấy giận là đúng. Tâm sự với Ngọc Vân (Kiều Trinh), Lâm cho rằng chỉ có tìm một cơ hội tốt hơn bù đắp cho Mỹ Anh thì mới mong cô ấy tha thứ. Vân hỏi Lâm liệu có chắc là Mỹ Anh yêu anh không, bởi theo cô biết những ngày vừa qua Mỹ Anh không hề buồn bã mà ngược lại rất vui vẻ là đằng khác. Khẳng định với Vân, Lâm tin Mỹ Anh có yêu mình.

Nóng lòng nhìn thấy Minh Anh (Trúc Anh) mặc áo cưới nên vừa nhận trang phục từ nhà thiết kế, Hải Đăng (Nguyễn Quốc Trường Thịnh) vội vàng mang về quê cho cô thử. Anh muốn cô trở lên thành phố cùng mình nhưng Minh Anh từ chối, cô muốn dành thời gian ở bên cạnh gia đình nhiều hơn trước khi lấy chồng.

Hai hôm sau, Hải Đăng cho xe về quê đón Minh Anh đến điểm chụp hình cưới như đã hẹn. Tối đó, Mỹ Anh có buổi biểu diễn nên cũng lên cùng chị. Trên xe, Mỹ Anh bất ngờ nhận được một cuộc gọi mời thử vai. Không kịp chuẩn bị trang phục cho vai diễn, Mỹ Anh nảy ra ý định mượn Minh Anh chiếc váy cưới chị đang mặc. Minh Anh có chút e ngại nhưng thấy em nài nỉ mãi nên chiều ý, đổi trang phục với em.

Biết Lâm giới thiệu, Mỹ Anh nhắn tin cảm ơn anh, còn hẹn gặp anh sau đó. Thật sự Mỹ Anh rất vui mừng với cơ hội này và nghĩ rằng nếu buổi thử vai diễn ra tốt đẹp thì cô sẽ bỏ qua mọi thứ để quay về bên Lâm. Thế nhưng, định mệnh khắc nghiệt đã làm đảo lộn tất cả trong phút chốc!

Mặc trên người chiếc váy cưới của chị, Mỹ Anh lại nổi lòng tham muốn được đeo thử chiếc nhẫn kim cương lấp lánh trên tay chị gái. Minh Anh dứt khoát không cho vì lới hứa với Hải Đăng rằng cô sẽ không bao giờ tháo chiếc nhẫn ra kể cả khi chết, nhưng Mỹ Anh vẫn ngoan cố giật chiếc nhẫn khỏi tay chị.

Và khi Mỹ Anh vừa kịp đeo chiếc nhẫn vào tay mình thì cũng là lúc tai nạn kinh hoàng xảy ra… Hai cô gái được đưa vào bệnh viện trong tình trạng nguy kịch với hai gương mặt hoàn toàn biến dạng, không thể phân biệt. Nhìn hai người con gái với gương mặt tan nát, Hải Đăng đau đớn đến hoảng loạn, anh chỉ kịp chạy theo níu lấy bàn tay đang đeo chiếc nhẫn cầu hôn, ngỡ đó là vợ sắp cưới của mình.

Hải Đăng nào hay chính sự nhầm lẫn từ giây phút ấy lại là bước ngoặt đẩy cuộc đời chị em Minh Anh – Mỹ Anh sang hai lối rẽ đầy bi kịch và nước mắt… Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Đánh cắp số phận sẽlên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục