Phim
Trúc Anh được “trai đẹp” cầu hôn, Yeye Nhật Hạ có thai ngoài ý muốn trong phim Việt dẫn đầu rating toàn quốc
‘Đánh cắp số phận’ hiện đang là bộ phim dẫn đầu rating toàn quốc, nhờ màn diễn xuất của dàn nhân vật chính: Minh anh, Nhật Hạ, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Anh Tài… được đánh giá cao.

Một trong số những lý do khiến ‘Đánh cắp số phận’ nhận được sự chú ý lớn từ khán giả là sự trở lại “không hề báo trước” của nữ diễn viên Trúc Anh (vai Minh Anh) sau thời gian dài chuyển hướng kinh doanh. Trong tập 13, Minh Anh rạng rỡ nhận lời cầu hôn từ “thiếu gia” Hải Đăng (Nguyễn Quốc Trường Thịnh) trước sự chứng kiến và chúc mừng của gia đình anh.

Đeo vào tay Minh Anh chiếc nhẫn kim cương, Hải Đăng mong muốn nó sẽ thay thế anh luôn ở bên cạnh cô. Đáp lại, Minh Anh cũng hứa sẽ không bao giờ tháo nó ra kể cả khi cô không còn thở. Trong khi đó, Mỹ Anh (Nhật Hạ) lại đang lâm vào cảnh bi đát khi có thai ngoài ý muốn với Việt Lâm (Anh Tài).

Cô đến nhà tìm Minh Anh đúng lúc chị gái đang đợi Hải Đăng. Vốn định rủ chị cùng mình đến bệnh viện nhưng thấy không phải lúc nên Mỹ Anh im lặng. Minh Anh nài nỉ em gái nán lại chơi chờ người yêu mình tới sẽ giới thiệu cho hai người biết nhau. Như bao lần trước, Mỹ Anh không có hứng thú gặp người yêu của chị nên bỏ về khi mà Minh Anh còn chưa kịp kể chuyện vui của mình với em.

Mỹ Anh một mình đến bệnh viện với ý định phá thai nhưng rốt cuộc không thắng nổi nỗi sợ nên đành bỏ về. Tuy chưa sẵn sàng làm mẹ nhưng cô cũng không nhẫn tâm bỏ đi giọt máu của mình. Mỹ Anh tự động viên mình rằng với tiến độ 3 tháng quay phim cô vẫn kịp để hoàn thành vai diễn trước khi cái thai lớn lên và chỉ cần cố gắng ăn uống giữ gìn sức khỏe thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp.

Nghe Lâm báo tin Mỹ Anh có thai, cả nhà anh ai cũng vui mừng. Tuy không ưng tính nết của “nàng dâu tương lai” nhưng nếu đó là sự lựa chọn của Lâm thì má và em trai Lâm sẽ ủng hộ. Sức khỏe của má ổn định, Lâm liền trở lên thành phố với Mỹ Anh. Tuy nhiên, anh đã không về kịp. Mỹ Anh không đợi được Lâm, tự đến công ty ký hợp đồng nhận vai như lịch hẹn thì bàng hoàng đón nhận cú sốc mình bị gạch tên khỏi dự án.

Cơ hội tỏa sáng mong chờ bao năm phút chốc tiêu tan, cho rằng Lâm là nguyên nhân của tất cả, Mỹ Anh không ngừng oán trách anh… Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Đánh cắp số phận sẽlên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục