Phim
Vợ tôi là cảnh sát: Vợ chồng Sô Ray bị mẹ đuổi ra khỏi nhà sau xích mích Mô Hít và Mê Na
Không có vợ chồng Sô Ray, ai sẽ là người giải quyết rắc rối lần này để cứu nguy cho gia đình Ra Thi?

Cả gia đình Ra Thi vô cùng bất ngờ khi tình cờ gặp nhau trước công ty môi giới nhà đất. Sau phút ngỡ ngàng, Mô Hít và Mê Na bắt đầu chất vấn nhau về lý do tại sao đối phương lại có mặt nơi đây? Cuộc nói chuyện giữa họ ngày càng trở nên gay gắt khi cả hai biết rõ người kia đến vì muốn mua lại căn nhà của ông hàng xóm. Mọi chuyện càng tồi tệ hơn khi chị dâu và em chồng vì chuyện này đã không tiếc lời miệt thị nhau giữa chốn đông người, bất chấp sự hiện diện của bà San Tót.

Khi về đến nhà, thay vì giáo huấn con dâu cả và trừng phạt đứa con trai út ngỗ ngược thì bà San Tót lại trút hết mọi tội lỗi lên đầu Sô Ray – đứa con trai chỉ biết hết lòng hiếu thảo với cha mẹ và tận tụy chăm lo cho gia đình. Trong lúc mọi người còn bàng hoàng không rõ nguyên nhân vì đâu thì bà San Tót đã giải thích với cả nhà vì sao bà lại kết tội Sô Ray. Bà cho rằng gia đình xào xáo và chịu nhiều tai tiếng như hôm nay cũng là do quyết định rời khỏi nhà của Sô Ray trước đó. Nếu như anh không vì vợ mà rời đi thì mọi người trong nhà đã không có dịp làm loạn, so bì nhau và muốn dọn ra ngoài để có cuộc sống tự do tự tại.

Chính vì điều này bà sẽ không tha thứ cho vợ chồng Sô Ray, thậm chí bà còn lạnh lùng tuyên bố cả hai phải lập tức rời khỏi nhà và mãi mãi không được quay về dù có bất cứ lý do gì. Hiểu rõ tính ý của mẹ nên Sô Ray không dám cầu xin thêm gì. Anh và vợ lặng lẽ rời đi trong nước mắt. Thấu hiểu nỗi đau mà chồng đang gánh chịu, San Đy A đã cố gắng an ủi Sô Ray rằng mọi thứ sẽ khác, rồi mẹ sẽ tha thứ cho cả hai bởi anh chính là đứa con trai mà mẹ thương yêu và tin tưởng nhất nhà. Tuy nhiên, Sô Ray đã giải  thích với San Đy A rằng anh chẳng còn chút hy vọng nào sau quyết định lần này của mẹ. Và niềm hy vọng sẽ được về nhà sau 15 ngày  không bao giờ được thực hiện.

Trong lúc San Đy A và Sô Ray vẫn đang  tuyệt vọng vì chưa thể tìm ra cách nào để  thuyết phục mẹ cho quay về thì bà San Tót vì sơ suất đã vấp phải một sai lầm nghiêm trọng. Điều đó khiến cả nhà phải đối mặt với muôn vàn khó khăn. Không có vợ chồng Sô Ray, ai sẽ là người giải quyết rắc rối lần này để cứu nguy cho gia đình Ra Thi?

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Ấn Độ ” Vợ tôi là cảnh sát”- 20h các ngày trên THVL2.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục