TV Show
4 ca sĩ Kiều Oanh, Bích Ly, Tuyết Mai & Hoàng Ngọc Sơn so tài “diễn xuất” trong Truy tìm cao thủ
Chương trình Truy Tìm Cao Thủ tối 29 Tết với sự xuất hiện của 4 khách mời được MC Minh Xù giới thiệu toàn là “trai tài gái sắc”, đó là 4 ca sĩ: Kiều Oanh, Bích Ly, Tuyết Mai & Hoàng Ngọc Sơn.

Chương trình Truy Tìm Cao Thủ tối 29 Tết với sự xuất hiện của 4 khách mời được MC Minh Xù giới thiệu toàn là “trai tài gái sắc”, đó là 4 ca sĩ: Kiều Oanh, Bích Ly, Tuyết Mai & Hoàng Ngọc Sơn. Ca sĩ thi với ca sĩ thì ai hát hay sẽ giành chiến thắng đúng không? Đương nhiên là không rồi vì Truy tìm cao thủ đòi hỏi người chơi phải có khả năng “diễn xuất” trong khung giờ 19 giờ 15 thứ tư hàng tuần trên THVL1.

Trước khi bắt đầu cuộc chơi, MC Minh Xù giới thiệu các thẻ quyền năng tập này gồm: Cao thủ (Người biết mọi đáp án, được cộng thêm 100 điểm ở vòng cuối cùng); Người hoán đổi (chọn và hoán đổi chức năng của 1 người chơi); Chuyên gia dịch chuyển (chọn và dịch chuyển điểm của một người chơi về cho mình); Phong tỏa (bảo lưu số điểm khi bị loại).

Bước vào vòng chơi đầu tiên – Dò tìm, trải qua các câu hỏi thì ca sĩ Tuyết Mai vươn lên dẫn đầu với 85 điểm. Đến phần loại trừ thì cả 4 người chơi nghi ngờ lẫn nhau dẫn đến mỗi người đều nhận được 1 phiếu bình chọn. Sự giằng co này dẫn đến không có người chơi nào bị loại sau vòng chơi này.

Sang vòng chơi thứ 2 – Định vị, 4 người chơi chọn câu hỏi tư duy số 4. Vì đây là một câu hỏi hình ảnh khó nên cả Hoàng Ngọc Sơn, Tuyết Mai, Bích Ly & Kiều Oanh đều trả lời sai. Phần loại trừ của vòng này sẽ có 2 lần bình chọn để loại lần lượt 2 người chơi. Và 2 cái tên phải dừng lại sau vòng này là Tuyết Mai & Bích Ly.

Đến vòng chơi thứ 3 – Lộ diện, trải qua thêm một câu hỏi hình ảnh khó nữa và 2 người chơi đều không có câu trả lời. Sau khi tổng kết số điểm thì bất ngờ hơn khi cả Hoàng Ngọc Sơn & Kiều Oanh đều có cùng 10 điểm. Lúc này MC Minh Xù phải đưa ra thêm 1 câu hỏi phụ và nữ ca sĩ Kiều Oanh đã nhanh chóng đưa ra đáp án chính xác và trở thành người giành chiến thắng sau cùng.  

Bí mật cuối cùng cũng được bật mí, Bích Ly mang thẻ Chuyên gia dịch chuyển, Tuyết Mai mang thẻ Cao thủ, Hoàng Ngọc Sơn mang thẻ Phong Tỏa và Kiều Oanh mang thẻ Người hoán đổi.

Cùng đón xem Truy tìm Cao thủ được phát sóng vào lúc 19g15 trên kênh THVL1 để theo dõi và cùng thử tài đoán xem ai sẽ là Cao thủ trong tập phát sóng tiếp theo nhé! 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục