TV Show
Anh Tú và Lyly đối đầu tại Truy tìm cao thủ
Lyly khẳng định tâm hồn đáng yêu, ngây ngô thì vẫn vô số tội. m thầm lặng lẽ loại hết mọi người, Lyly chính là cao thủ biết tuốt, “ẵm” 10 triệu đồng của chương trình.

Truy tìm cao thủ tập 23 chào đón dàn ca sĩ trẻ, nổi tiếng: Lyly, K.O (Uni5), Annie (Lip B) và Anh Tú. Đến với chương trình, cả 4 giọng ca tuyệt vời đều diện cho mình trang phục đen cool ngầu. Lý giải việc này, Lyly đáp trả diện đồ đen để “ẩn thân”dễ hơn trong trò chơi truy tìm cao thủ. Tuy nhiên, Lyly vẫn khẳng định đằng sau bộ cánh vẫn là một “thiên thần” đáng yêu. Nét dễ thương của Lyly khiến ai cũng bật cười. 

Ở vòng Dò tìm, có thể thấy Anh Tú và Lyly liên tục có những cử chỉ ngầm hiểu “tình bể bình” tương tác với nhau. Nếu trong lúc bốc lá thăm may mắn, Anh Tú và Lyly đều “cà khịa” nhau bởi nét diễn “lố” thì trong câu hỏi đầu tiên khi Anh Tú và Lyly đều có đáp án giống nhau. Lyly đưa ra trả lời cánh đồng cho câu hỏi “Cánh gì mà chẳng biết bay? Chim hay sà xuống nơi đây kiếm mồi” với lý giải là chỉ có cánh đồng mới đủ rộng lớn và có thức ăn để chim tìm đến. Anh Tú cũng có đáp án tương tự và kèm thêm màn tâng bốc đồng nghiệp “Những gì giải thích thì Lyly giải thích hết rồi”. Sau 4 câu hỏi, Lyly lại chỉ điểm Anh Tú đầu tiên: “Em nghi Anh Tú vì bình thường chơi Tú nói rất nhiều, nhưng lần này Tú hơi ít nói”. Nhưng cuối cùng, Annie – cô gái thủ lĩnh đầy năng lượng “líu lo” nhận được phiếu loại cao nhất. Chia tay tại vòng đầu, Annie uất ức phủ nhận mình là cao thủ và “tung quả mù” kêu mọi người đề phòng. 

Ở diễn biến khác, Lyly là người duy nhất có đáp án chính xác nhất cho câu hỏi ở vòng tiếp theo. Thật ra, giọng ca “24h” chỉ chọn đại do thích đáp án số 1. Anh Tú lần nữa lại bảo vệ nữ ca sĩ xinh đẹp: “Rõ ràng lúc Lyly được chọn đúng một cái em đã nghi ngờ Lyly nhưng sau đó em nghĩ lại, Lyly chỉ thích câu số 1 thôi”. Đẩy qua đẩy lại thì K.O là người được “tiễn” về ghế chờ trong “2 hàng nước mắt”.

Vậy Lộ diện chính là vòng đối đầu của Lyly và Anh Tú. Mặc dù đã loại 2 người chơi trước nhưng Anh Tú vẫn e dè trước sự “nguy hiểm” ngầm của Lyly. Do đó, khi Lyly trả lời sai câu cuối khiến Anh Tú bất ngờ “Uầy, không phải cao thủ à”. Tuy nhiên, một cú lội ngược dòng là ánh sáng đèn tìm ra người chiến thắng lại dừng ở Lyly. Và Anh Tú “sáng mắt ra” khi Lyly tự nhận mình chính là cao thủ. 

Với lối diễn ngây ngô của mình, Lyly đã xuất sắc che mắt đồng nghiệp và chiến thắng với số tiền thưởng 10 triệu đồng. Anh Tú bám sát với số tiền 5 triệu đồng.

Đón xem Truy tìm cao thủ được phát sóng lúc 19h15, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục