TV Show
Bấn loạn với vẻ điển trai cực ngầu của Zero9

Xuất hiện trên sân khấu Truy tìm cao thủ tập 10 phát sóng tối 6/3, Zero9 gây ấn tượng với vẻ đẹp trai cực chất, cực ngầu cùng với sự thông minh, hóm hỉnh của mình.

Đầu tiên là Han, em út của nhóm nhưng vô cùng tự tin, lạnh lùng, gây ấn tượng với câu chào mở đầu: “Mình là Han, mình đến đây để chiến thắng”.

Không kém Han, KayZ thể hiện một đoạn rap cực chất đốn tim các fan nữ. Đây cũng là thành viên đảm nhận phần rap trong Zero9 nên anh chàng hoàn toàn tự tin thể hiện thế mạnh của mình trên sân khấu.

Zane là thành viên đảm nhận phần hát chính và nhảy chính của nhóm. Trong số các chàng trai của Zero9, Zane là thành viên nổi bật nhất khi từng tham gia The Voice, So You Think You Can Dance. Ở vòng thử giọng chương trình Giọng hát Việt, Zane từng gây ấn tượng với giọng hát ổn, có ngân rung, phong thái gọn gang khác hẳn với hình ảnh nổi loạn trong nhóm. Trên sân khấu Truy tìm cao thủ, Zane còn cho thấy một mặt khác hài hước cho biết đến với chương trình chỉ để lãnh tiền thôi.

Alan là thành viên lớn tuổi nhất Zero9, đảm nhận phần hát chính cùng Zane.

Quay trở lại với những diễn biến chính trong tập 10, cả 4 chàng trai lần lượt nhận những tấm thẻ chức năng của mình gồm Cao thủ biết tuốt, Chuyên gia Copy, Chuyên gia loại trừ, Ngôi sao may mắn. Sau hai vòng chơi, Han và KayZ đã loại được Zane và Alan vì nghi ngờ cả hai là cao thủ. Vì loại chính xác cao thủ là Alan nên cả hai được cộng điểm. Riêng Han đã xuất sắc trả lời chính xác nhiều câu hỏi của chương trình từ kiến thức cho đến tư duy, lại sử dụng chiến thuật hợp lý dùng ngôi sao may mắn nên Han đã giành chiến thắng trước KayZ. “Số nhọ” nhất chắc có lẽ là Alan, là cao thủ những “diễn” chưa tới nên bị hai cậu em cùng nhóm loại ở vòng 2. Giải thưởng 8 triệu đồng của chương trình đã thuộc về Han – cậu em út của Zero9.

Truy tìm cao thủ được phát sóng 19h15, thứ Tư hằng tuần trên kênh THVL1.

Ảnh: Cao Hoàng Trọng


Tin cùng chuyên mục