TV Show
Cao thủ Võ Tấn Phát ẩn mình cực tỉnh, qua mặt Tống Hạo Nhiên, Hồ Bích Trâm và Don Nguyễn
Tập 37 Truy Tìm Cao thủ với sự xuất hiện của 4 khách mời bao gồm: ca sĩ Tống Hạo Nhiên, diễn viên “kỳ cựu” Võ Tấn Phát, nghệ sĩ Hồ Bích Trâm, nghệ sĩ Don Nguyễn – đã mang đến một màn chơi cực kỳ hấp dẫn và vui nhộn.

Các thẻ quyền năng tập này gồm: Cao thủ (Người biết mọi đáp án, được cộng thêm 100 điểm ở vòng cuối cùng); Chuyên gia dịch chuyển (chọn và dịch chuyển điểm của một người chơi về cho mình); Chuyên gia cơ hội (lấy trọn số điểm của Cao thủ nếu cao thủ bị loại); Cao thủ tập sự (lật mở một đáp án của một câu hỏi bất kỳ và được cộng 50 ở vòng chơi cuối cùng).

Bước vào vòng chơi đầu tiên – Dò tìm, đầu tiên Võ Xuân Phát chọn câu hỏi thư duy số 5. Đây là một câu hỏi đuổi hình bắt chữ, cả 4 người mẫu đều trả lời đúng, mỗi người chơi được cộng 30 điểm. Tiếp theo, Hồ Bích Trâm chọn câu hỏi kiến thức số 5 như sau: Doraemon có màu da nguyên thủy là màu gì? Ở câu hỏi này cả 4 người chơi đều đưa ra câu trả lời không chính xác, đáp án đúng phải là “màu vàng”. Cả 4 người chơi bị trừ 15 điểm.

Đến phiên mình, nghệ sĩ Don Nguyễn chọn câu hỏi tư duy số 6: Một chiếc xe taxi đang chạy bình thường, không vi phạm luật, nhưng tại sao lại dừng đột ngột trước cảnh sát? Sau khi nghe 4 người chơi đưa ra đáp án lần lượt là: xin nước, hết xăng, hỏi đường, chết máy, dừng đèn đỏ… thì MC Minh Xù lại đưa ra đáp án là: cảnh sát muốn đi taxi. Tuy nhiên dựa theo lời giải thích hợp lý thì chương trình quyết định là Don Nguyễn & Võ Tấn Phát trả lời đúng, được cộng 30 điểm. 2 người chơi còn lại tiếp tục bị trừ 15 điểm.

Cuối cùng, ca sĩ Tống Hạo Nhiên chọn câu hỏi kiến thức số 6 để khép lại vòng thứ nhất, câu hỏi như sau: Thành phố nào của Italia là bối cảnh của câu chuyện “Romeo và Juliet”? Và cũng chỉ có Tống Hạo Nhiên trả lời đúng câu hỏi này (Verona). Sau khi nhắm mắt bình chọn người bị loại, Tống Hạo Nhiên là người đầu tiên phải rời khỏi cuộc chơi.

Sang vòng chơi thứ 2 – Định vị, cả 3 người chơi thống nhất chọn câu hỏi tư duy số 4. Đây là một câu hỏi mẹo, và cả 3 người chơi đều trả lời đúng. Khi nhắm mắt bầu chọn người chỉ loại thì cả Võ Tấn Phát và Hồ Bích Trâm đều chọn Don Nguyễn, và nam nghệ sĩ đành phải dừng cuộc chơi sau vòng này.

Đến vòng chơi thứ 3 – Lộ diện, Võ Tấn Phát ghi được thêm 30 điểm nữa nhờ trả lời đúng câu hỏi sau cùng, và anh cũng chính là người chơi chiến thắng sau cùng với 140 điểm – qua đó lộ luôn vai trò Cao thủ biết tuốt. Thân phận của 3 người chơi còn lại như sau: Don Nguyễn mang thẻ Chuyên gia dịch chuyển, Tống Hạo Nhiên là Chuyên gia cơ hội, Hồ Bích Trâm mang thẻ Cao thủ tập sự.

Cùng đón xem Truy tìm Cao thủ được phát sóng vào lúc 19g15 trên kênh THVL1 để theo dõi và cùng thử tài đoán xem ai sẽ là Cao thủ trong tập phát sóng tiếp theo nhé! 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục