TV Show
Chả bò nướng sả
Bò bó sả là món ăn dân dã của Nam Bộ được nhiều người yêu thích. Món ăn mang vị thơm nhẹ của sả, ngọt của thịt bò, béo của mỡ heo. Thưởng thức cùng với món mắm chua ngọt đậm đà vô cùng hấp dẫn và kích thích vị giác. Chế biến món bò bó sả không quá cầu kỳ nhưng lại mang hương vị mới lạ. Vì thế, món ăn này đã dần quen thuộc trong những dịp sum họp gia đình hay nhóm tiệc.

Những cây bò bó sả được nướng qua lửa than hồng, ngả màu vàng nâu cánh gián, tỏa hương thơm thoang thoảng của thịt bò nướng cùng mùi sả vô cùng quyến rũ. Mỡ gáy heo tan chảy bên trong lớp thịt bò, giúp tăng thêm hương vị và độ béo cho món ăn. Bò bó sả là gợi ý tuyệt vời cho bữa ăn đổi vị của cả gia đình.

Hành trình khám phá kho tàng ẩm thực Việt Nam truyền thống, lắng nghe câu chuyện thú vị về sự khác biệt trong văn hóa của từng địa phương, chia sẻ bí quyết nấu ăn đến từ các đầu bếp chuyên nghiệp và gặp gỡ những vị khách mời có chung tâm hồn ăn uống. Đón xem chương trình Hành Trình Hương Vị được phát sóng vào lúc 19h40 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh THVL1.


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục