TV Show
Chế Nguyễn Quỳnh Châu lấy hết điểm của 3 “trai đẹp” Ali Hoàng Dương, Đăng Khoa, Duy Anh
Tập 35 Truy Tìm Cao thủ với sự xuất hiện của Ali Hoàng Dương, Võ Đăng Khoa, Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Trần Duy Anh.

Các thẻ quyền năng tập này gồm: Cao thủ (Người biết mọi đáp án, được cộng thêm 100 điểm ở vòng cuối cùng); Chuyên gia dịch chuyển (chọn và dịch chuyển điểm của một người chơi về cho mình); Chuyên gia loại trừ (được loại 2 đáp án sai trong mọi câu hỏi); Người hoán đổi (chọn và hoán đổi chức năng của 1 người chơi).

Bước vào vòng chơi đầu tiên – Dò tìm, đầu tiên Quỳnh Châu chọn câu hỏi kiến thức số 3 như sau: Ngôi chùa nào được đúc hoàn toàn bằng đồng ở Việt nam? Ở câu hỏi này thì Quỳnh Châu và Đăng Khoa đưa ra đáp án đúng là Chùa đồng Yên Tử nên tạm vươn lên dẫn trước. 

Tiếp theo, Duy Anh chọn câu hỏi dễ tư duy số 1 với nội dung: Xã đông nhất là xã nào? Và cả 4 người chơi đều dễ dàng đưa ra đáp án đúng là xã hội. Ali Hoàng Dương chọn câu hỏi tư duy số 6, đây là một câu hỏi hình ảnh và cả 4 người chơi tiếp tục trả lời chính xác.

Đến lúc này, Đăng Khoa chọn câu hỏi kiến thức số 6: Hành tinh nào có hệ từ trường lớn nhất trong Thái Dương hệ? MC đưa ra đáp án chính xác là Mộc tinh, và cả 4 người chơi đều trả lời sai. Thế trận tiếp tục giằng co và kết thúc vòng 1, người mẫu Trần Duy Anh là người chơi đầu tiên bị loại.

Sang vòng chơi thứ 2 – Định vị, cả 3 người chơi thống nhất chọn câu hỏi tư duy số 5: Cây gì nghe tên như đã chết nhưng thực tế thì nó vẫn sống và ra hoa kết trái? Và cả 3 người chơi đều không đưa ra được đáp án chính xác là cây tiêu. Kết thúc vòng chơi thứ 2, người bị loại là Ali Hoàng Dương.

Đến vòng chơi thứ 3 – Lộ diện, cả 2 chọn câu tư duy số 4: Con chó và con ếch thi bơi với nhau. Con ếch luôn thắng nhưng lần này con ếch lại thua, tại sao? Quỳnh Châu với suy luận sắc bén đã đưa ra đáp án chính xác là: tại vì 2 con thi bơi chó nên con chó thắng. Và nữ người người mẫu cũng là người chiến thắng sau cùng với 140 điểm. Cả Duy Anh, Đăng Khoa và Ali Hoàng Dương đều bị trừ còn 0 điểm. 

Tổng kết 3 vòng chơi: Duy Anh mang thẻ Chuyên gia loại trừ, Ali Hoàng Dương mang thẻ Chuyên gia dịch chuyển, Đăng Khoa mang thẻ Hoán đổi và Quỳnh Châu chính là Cao thủ biết tuốt.   

Cùng đón xem Truy tìm Cao thủ được phát sóng vào lúc 19g15 trên kênh THVL1 để theo dõi và cùng thử tài đoán xem ai sẽ là Cao thủ trong tập phát sóng tiếp theo nhé! 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục